Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$102
Priceline
TravelocityUS$102
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พนักงานเป็นมิตรดี มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และลึกดี ที่ตั้งเหมาะสมเพราะตั้งอยู่หน้าหาด หากอยากขับรถท่องเที่ยวทั่วเกาะก็สามารถทำได้ ร้านอาหารในละแวกนี้ก็มีให้เลือกมากมาย ร้านแนะนำ ไก่อบน้ำผึ้งราคาประหยัดรสชาติดี

1  ขอบคุณ nuttichas
GmVillaguna General Manager ของ Laguna Villas Yao Noi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear Guest! Thank you for a very nice review. We really appreciate your positive comments and hope to see you back some time. Thank you again for staying with us and welcome back!

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาด การบริการที่เป็นกันเอง สะดวกสบายกับร้านอาหารที่มีอาหารรสชาติอร่อย ราคาเป็นกันเอง และยังมีสระว่ายน้ำที่สะอาด และความเป็นกันเองของเจ้าของที่พร้อมบริการคุณ คำเดียวที่ให้ได้ คือ "นี่แหละสวรรค์"ถ้ามีโอกาส ต้องกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Rungnapa K
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

วิลล่ากว้างขวางและสระว่ายน้ำก็ด้วย.. ตั้งอยู่เป็นอย่างดีใกล้กับใจกลางเมือง ใช้เวลาเยี่ยมชมเกาะด้วยจักรยาน จากโรงแรมไปเยือนหมู่เกาะด้วยเรือแบบเต็มๆวัน วิเศษมาก ฉันยินดีจะกลับมาที่โรงแรมนี้อีก

1  ขอบคุณ Diablo66_7
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.fr ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักในวิลล่าอีวา เป็น 2 ห้องนอนหรูที่มีสระว่ายน้ำกับเพื่อนอีก 2 คน
ทำเลที่นี่สวยงาม ตั้งอยู่ห่างจากถนนและชายหาดเล็กน้อยแต่มีวิวที่งดงามจากหน้าต่างขนาดใหญ่ของเรา ถ้าฉันพูดว่าตั้งอยู่ห่างเล็กน้อยก็หมายถึงห่างไปซัก 30 ก้าวจากชายหาดได้!
รีสอร์ทใหม่ (ประมาณปีนึงได้) และห้องก็เลยใหม่และมีขนาดใหญ่ด้วย! แม้ห้องพัก 'ธรรมดา' ก็ยังเป็นห้องสูทที่มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และห้องนอนแยกต่างหาก มีห้องอาบน้ำภายในและภายนอก ห้องพักเหล่านี้ มีอยู่เก้าห้องที่จะตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่วงรีสีน้ำเงินเข้ม และทุกห้องมองเห็นวิวทะเล
มีร้านอาหารเป็นกันเองมากๆอยู่ไม่กี่ร้านตรงบันไดหน้าประตู และราคาถูกมากๆสำหรับอาหารไทยชั้นดี หากคุณมองออกไปจากโรงแรม จะเห็นเกาะที่สวยงามทั้งหมดที่มีทิวทัศน์สวยงามและอุดมสมบูรณ์ไปด้วยกิจกรรมทางน้ำรวมทั้งอาร์แอนด์อาร์ด้วย ไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้ว ลองดูที่เว็บไซต์ วิลล่ากูน่า-เรสซิเด้นท์ แล้วคุณจะพบสิ่งที่คุณอยากรู้ อีเมลหาเรย์มอนด์หรือนาดีนและลองสอบถามข้อเสนอพิเศษกับเค้าดู - พวกเค้าจะคอยดูแลคุณ! ไม่มีปัญหาอะไรมากเกินไป

3  ขอบคุณ Barbara1000
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2012

จริงๆแล้วเราได้เจอ Villaguna โดยใช้การซูมจากกูลเกิ้ลเอิร์ท มันเป็นทางเลือกที่แปลก แต่พอเราได้เชคบนเวปไซต์ของเขาเราก็ได้ประทับใจสิ่งที่เขาเสนอและราคาเมื่อเทียบกับรีสอร์ทไทยแห่งอื่น เราได้จองไว้หนึ่งอาทิตย์และเราก็ได้ขอต่อเวลาซึ่งก็มีให้แต่ว่าเราไม่สามารถเปลี่ยนเที่ยวบินได้ เราเลยพักที่นั่นหนึ่งอาทิตย์ฉันไม่แน่ใจว่าโรงแรมไกลจากสนามบินเท่าไร เราจึงจองเที่ยวบินตอนเช้า เราได้บอกแผนการนี้กับเจ้าของแล้วเขาก็ได้จัดการให้มีคนมารับที่สนามบิน รวมถึงการลงเรือและรถแท็กซี่ที่มาส่งที่รีสอร์ทเป็นการบริการที่ดี จริงอยู่มันคงถูกกว่าเมื่อคุณจองเองแต่สำหรับพวกเรามันดีมากที่ทุกอย่างถูกจัดการไว้ให้

เนื่องจากเรามาเที่ยวบินเช้าเราจึงมาถึงช่วงสายๆและเราได้รับการต้อนรับโดย Nadine ซึ่งเป็นเจ้าของ เธอได้บอกว่า แม่บ้านทำความสะอาดอยู่และก็คงอีกไม่นาน และก็ไม่นาน แต่เราก็ได้ไปที่ร้านอาหารเพื่อที่จะทานอาหารกลางวันในขณะที่รอ เราก็ได้เข้าห้องในช่วงเที่ยงๆ ห้องพักเป็นห้อง Baya Pool Villa Room ซึ่งมันสวยมาก มันใหญ่มาก และมีครัว บริเวณทานอาหาร ที่นั่งเล่น ที่นอน และห้องน้ำ บริเวณข้างนอกมีที่นั่งในร่ม สระน้ำลึกและขนาดใหญ่ และห้องพักมีบริเวณบาร์ข้างนอกเยี่ยมมาก ในห้องมีมินิบาร์แต่เราก็ต้องขอให้เอาเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์มาเติมให้นิดนึง

แม่บ้านจะมาช่วง 2 โมงของทุกวัน และเป็นมิตรและทำสิ่งที่เราขอหลายอย่าง อย่างเช่น ผ้าเช็ดตัวใหม่ หรือว่าเติมของในตู้เย็น เรามาที่นี่เพื่อที่จะขี้เกียจวิลล่านี้จึงเหมาะมาก ถ้าคุณอยากดูทีวีก็มีทั้งในห้องนอนและในห้องนั่งเล่น ช่องส่วนใหญ่จะเป็นช่องไทยช่องบางช่องจะเป็นช่องอังกฤษและฝรั่งเศสบ้าง มีช่องข่าวและช่องหนัง ส่ิงที่น่าทำก็คือ ขี่มอเตอร์ไซด์ทั่วเกาะทำได้ง่ายมาก คุณสามารถเช่าจากรีสอร์ทหรือจากร้านที่อยู่ใกล้ๆรีสอร์ท ถ้าคุณไม่อยากจ่ายราคาของรีสอร์ทคุณก็ลองไปหาดูแต่มันก็ไม่ต่างกันเท่าไรหรอก เกาะนี้เล็กๆและไม่มีอะไรให้ดูมากในเรื่องของการท่องเที่ยว

มีหมู่บ้านเล็กๆที่มีตู้เอทีเอ็ม เราพบว่าตู้ที่เซเว่นดีกว่าตู้ที่ธนาคาร มีร้านขายยา มีแผงสำหรับนักท่องเที่ยวมันก็พื้นๆ มีการล่องเรือเที่ยวรอบเกาะ เราได้จัดแจงการเที่ยวกับไกด์ที่ได้ถูกแนะนำมาชื่อ Alex เราได้นั่งเรือแถมมีอาหารกลางวันด้วย มีหน้ากากดำน้ำ ผ้าเช็ดตัว และเบาะ สำหรับการท่องเที่ยวครั้งนี้ซึี่งเยี่ยมมาก เกาะ Hong เป็นจุดน่าสนใจสำหรับทริปนี้มันสวยงามมากแต่ระวังเหาทะเลเมื่อคุณจะลงไปว่ายน้ำนี่เป็นเรื่องที่ต้องบอกเลยสำหรับผู้ปกครองที่มีเด็กเล็ก เขามีน้ำส้มสายชูไว้รักษาเวลาโดนกัดแต่มันก็ทำให้ว่ายน้ำได้ไม่นาน และถ้าไปเดินในป่าก็ไม่ค่อยมีอะไร

ถ้าคุณได้ผู้จัดการที่ดีสักหน่อยเขาก็คงจะพาคุณไปชายหาดอื่นที่ไม่ค่อยมีคนและสถานที่ต่างๆรอบๆเกาะ มีบริการนวดอยู่ข้างๆร้านอาหารและเขาก็จัดนวดให้คุณได้ทันทีดีมากๆ ร้านอาหาร Villaguna มีจุดที่ดีและไม่ดี อาหารไทยที่มีให้เลือกมันก็อร่อยมากเราได้กินกุ้งมังกรซึ่งมันน่าผิดหวัง มันแพงและก็สดแต่ว่ามันสุกเกินไปและมันก็ไม่ได้พิเศษอะไร เราไปร้านอาหารเพื่อที่จะดื่มค๊อกเทลในยามค่ำซึ่งก็น่าใช้ได้ ร้านนี้จัดไว้ได้ดีซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับที่นี่ อาหารเช้ามาพร้อมกับราคาห้อง

เราได้สั่งครบทุกอย่างแต่ทุกครั้งอาหารเช้าอเมริกันออกมาไม่เหมือนกันทุกครั้ง อาหารเอเซียก็ใช้ได้แต่มันจะมีอะไรขาดหายหรือผิดพลาดทุกครั้งอย่างเช่น ไข่ เป็นต้น พวกเขาต้องหาใครไปช่วยสอนพวกเขาเกี่ยวกับเมนูเขาเอง กาแฟก็อร่อยดีแต่ก็เย็นเป็นประจำเมื่อนำเอามาให้ มันเหมือนกับอาหารเช้าจะมีอะไรผิดพลาดอยู่ตลอดเวลา ฉันอาจจะแนะนำว่าไม่ต้องกินอาหารเช้าที่นี่แล้วลงไปกินที่ร้านอาหาร Pyramid ที่นั่นน่ากินกว่า ร้าน Pyramid บริหารโดยผู้หญิงแคนาดาและสามีไทยของเธอ อาหารไทยและตะวันตกอร่อยทั้งสองอย่าง ทุกอย่างที่เราลองอร่อยมาก พิซซ่าอร่อยเป็นพิเศษและใหญ่มากและแกงก็อร่อย

เราแนะนำให้ทานที่ Pyramid ถ้าคุณพักที่รีสอร์ทสิ่งเดียวสุดท้ายที่จะพูดเกี่ยวกับห้องพักและการพักของเราคือ ส่ิงเล็กๆก็จะทำให้ประสบการณ์พักของที่นี่ดีกว่าเดิม อย่างเช่น อาหารเช้า หรือซ่อมแซมสิ่งเล็กๆ เช่น เปลี่ยนหลอดไฟของทางเดินที่จะขึ้นไปที่ห้อง หรือล็อคที่ประตูวิลล่าคือมันเสียแต่เขาบอกว่าไม่เป็นไรหรอกที่นี่ไม่มีโจร แต่ว่าขอความปลอดภัยสักนิด และควรที่จะให้ห้องพักได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ทุกวัน เราคงพักที่นี่อีกแต่ให้รู้ไว้นะว่าที่นี่อยู่ในห้วงเวลาของเกาะและเป็นที่ที่ดีสำหรับแค่การพักผ่อน

2  ขอบคุณ MaxMeg