saralin

คุ้มค่า

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.พ. 2019ผ่านมือถือ
ห้องพักใหญ่. สะอาด. พนักงาน อัธยาศัยดี และบริการดีมาก
อาหารเช้าเยอะหลากหลาย คุณภาพอาหารดี เติมตลอด
แต่ที่ชอบมากๆคือข้าวต้ม อร่อย
บรรกาศกาศดี อากาศเย็นสบายไม่ร้อน ที่จอดรถ น้อยไปหน่อย แนะนำปรับขนาดที่จอดรถให้กว้างขวางกว่านี้จะดีมากๆเลยคะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2019
4.9 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
4.4 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
Paknap Hostel building
3.7 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
1.7 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
ห้องพักแบบดีลักซ์ จะเป็นเตียงคู่ ครับตกแต่งสไตล์ลานนาโบราณของน่านครับ
5.0 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
5.4 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
Outdoor Swimming Pool
2.9 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
5.2 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
Shared room
5.7 กม. จาก น่านศรีปันนา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองน่าน
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

น่านศรีปันนา เป็นรีสอร์ทที่เพิ่งเปิดได้ 2 ปี ห้องพักสะอาดกว้างขวางอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องครบ สบู่กับโลชั่นเป็นน้ำนมข้าว ของOTOP ซึ่งหอมนุ่มมากๆ เรายังซื้อกลับมาใช้ที่บ้านด้วย วิวด้านหลังเป็นทุ่งนา ยามพระอาทิตย์ตก สวยงามมาก วิวสวย พนักงานยิ้มแย้มพูดจาไพเราะ ที่เด็ดมากคืออาหารเช้าเสริฟืข้าวต้มหมูสับเห็ดหอมที่อร่อยมากๆ และบุปเฟต์อาหารเช้าที่หลากหลาย ประทับใจข้าวเหนียวลาบหมู ที่เคยทายเป็นอาหารเช้าครั้งแรก เพื่อนว่าอาหารเช้าคนเมือง เริ่ดมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นสอง วิวทุ่งนา
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PhanphenT
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ห้องพักกว้างมาก หลังห้องเป็นวิวทุ่งนา หน้าห้องมีทุ่งนาทิศตะวันออก ใกล้ชิดกับธรรมชาติดี
ใกล้ตัวเมือง เข้าเมืองแค่ 5 นาที
ราคาสูงสำหรับน่าน แต่ไม่มีของใช้จำเป็น เช่น แปรงฟัน ยาสีฟัน ถ้ามีจะดูสมราคากว่านี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวทุ่งนาสวยๆ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NuLiwZa