เกสต์เฮ้าส์ไม้นี้คล้ายกันกับการออกแบบของบ้านแบบโบราณ ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมือง ในซอยที่เงียบสงบของถนนสายหลัก เป็นสถานที่ชิลมาก ผมได้อยู่ห้องคู่ (แอร์ ทีวี ห้องน้ำส่วนตัว) ราคาเพียง 350 บาท ห้องอื่นๆ ยิ่งถูกกว่านี้อีก อย่างห้องพัดลมมีห้องน้ำรวมก็ราคาแค่ 200 บาท เหมาะสำหรับนั่งเรื่อยเปื่อยในเปลญวนบนระเบียงดาดฟ้า บริเวณต้อนรับที่กว้างขวางหรือร้านกาแฟที่อยู่แค่ตรงข้ามเลน ซึ่งมีทั้งแพนเค้ก แซนด์วิช ผัดไทย อาหารเช้า กาแฟ และสมูทตี้แสนอร่อย
คุณสามารถเช่ามอเตอร์ไซด์ (200-250 ต่อวัน) และจักรยานได้ และยังแฟ้มข้อมูลที่ยอดเยี่ยมให้ได้ดู และบอร์ดติดประกาศเพื่อให้คุณไม่พลาดงานในท้องถิ่นที่จัดขึ้นด้วย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือการขาดความเข้าใจในการพูดภาษาอังกฤษของผู้หญิงที่ดูเหมือนจะอยู่ตรงแผนกต้อนรับเกือบตลอดเวลา แต่ผู้หญิงในร้านกาแฟทำตัวเป็นประโยชน์มากและสามารถพูดภาษาอังกฤษได้เหมาะสม
โดยรวมผมขอแนะนำที่นี่อย่างยิ่งครับ