GateKeepeR

สุดยอดที่พักสำหรับครอบครัว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2019
บรรยากาศโดยรวมดีมาก เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว บริการดีมาก อาหารเช้าดี ใส่ใจในรายละเอียดดี ห้องพักกว้างขว้าง สะอาด หาไม่ยาก แต่ใกล้จากตัวเมืองประมาณ 10 - 15 นาที เหมาะสำหรับคนที่มีรถ โดยรวมแล้วให้ 4/5 คะแนนครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 20 ธ.ค. 2019
ขอบคุณครับสำหรับคำชม เราหวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณฯอีกในอนาคต
3.2 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
Outdoor Swimming Pool
2.7 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
4.3 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
Go to your Happy Price
2.8 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
3.7 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
NanBaanKhun Hotel
1.7 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
2.9 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
2.5 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
Go to your Happy Price
45.1 กม. จาก น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองน่าน
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ที่พักมีต้นไม้เยอะ อากาศสดชื่น ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย เตียงนอนใหญ่ ฟูกนิ่มหลับสบาย ห้องกว้างขวาง สมราคา เจ้าของเป็นกันเองน่ารักมาก ดูแลอย่างดี อาหารเช้ามีให้ตามสมควร ไม่มากหรือน้อยเกินไป เดินทางสะดวก หาไม่ยากค่ะ ถ้าไปน่านอีกกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Polar_super
Monton C Owner ของ น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

I am very glad you enjoyed your stay

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศ ชอบสไตล์ที่พัก มีที่จอดรถให้ แถมยังมีสระไว้น้ำให้ด้วยซึ่งส่วนใหญ่ในน่านจะไม่มีแต่ถ้าไปช่วงน่าหนาวก็คงไม่ทีอารมณ์เล่น แนะนำค่ะมากับคู่รัก มากับเพื่อน ครอบครัวได้หมด น่านเหมาะกับการมาเที่ยวทุกฤดู มีความสวยที่แตกต่างกันไปค่ะ ถ้ามาอย่าลืใ น่านโนเบิลเฮ้าส์นะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ puna2015
Monton C Owner ของ น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ขอบคุณมากครับ เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณอีกในวันข้างหน้า

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้าง ราคาไม่แพง แต่โรงแรมจะเป็ฯแนวธรรมดา เมื่อเข้าพักไม่ค่อยรู้สึกถึงกลิ่นอายความเป็นจังหวัดน่านเท่าที่ควร พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี มีบริการอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถเพียงพอ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pitsanu1995
Monton C เจ้าของธุรกิจ ของ น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณครับสำหรับรีวิว เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในวันหหน้า

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมดีคุ้มกับราคาที่จ่ายไป ใกล้สนามบิน ใกล้วัดสำคัญต่าง ๆ ที่อยู่ในตัวเมือง ใกล้กับร้านอาหาร ใกล้ตลาดห้องกว้าง สะอาด ที่นอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ของใช้ในห้องน้ำ โอเค พนักงานบริการดี สัญญาณไวไฟดี สรุปว่าชอบครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: นอนแค่คืนเดียวคงบอกไม่ได้ครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chotipat_vmtn
Monton C Owner ของ น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิว เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุุณอีกในวันหน้า

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยายกาศดี ธรรมาชาติสวย สระว่ายน้ำดี ถือว่าเป็นที่พักผ่อนทำกลางธรรมชาติ ราคาสวย ไม่แพงมาก ใครที่มาน่านลองมาใช้บริการแล้วคุณจะประทับใจ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง บริการดี มีมารยาท ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Missiontips
Monton C Owner ของ น่านโนเบิลเฮาส์ การ์เด้น รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณครับสำหรับรีวิว และที่มาใช้บริการของเรา หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกในวันหน้า

มณฑล คงกระจ่าง