บรรยากาศโดยรวมดีมาก เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว บริการดีมาก อาหารเช้าดี ใส่ใจในรายละเอียดดี ห้องพักกว้างขว้าง สะอาด หาไม่ยาก แต่ใกล้จากตัวเมืองประมาณ 10 - 15 นาที เหมาะสำหรับคนที่มีรถ โดยรวมแล้วให้ 4/5 คะแนนครับเพิ่มเติม
ย่อขอบคุณครับสำหรับคำชม เราหวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณฯอีกในอนาคต
ที่พักมีต้นไม้เยอะ อากาศสดชื่น ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย เตียงนอนใหญ่ ฟูกนิ่มหลับสบาย ห้องกว้างขวาง สมราคา เจ้าของเป็นกันเองน่ารักมาก ดูแลอย่างดี อาหารเช้ามีให้ตามสมควร ไม่มากหรือน้อยเกินไป เดินทางสะดวก หาไม่ยากค่ะ ถ้าไปน่านอีกกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
I am very glad you enjoyed your stay
ชอบบรรยากาศ ชอบสไตล์ที่พัก มีที่จอดรถให้ แถมยังมีสระไว้น้ำให้ด้วยซึ่งส่วนใหญ่ในน่านจะไม่มีแต่ถ้าไปช่วงน่าหนาวก็คงไม่ทีอารมณ์เล่น แนะนำค่ะมากับคู่รัก มากับเพื่อน ครอบครัวได้หมด น่านเหมาะกับการมาเที่ยวทุกฤดู มีความสวยที่แตกต่างกันไปค่ะ ถ้ามาอย่าลืใ น่านโนเบิลเฮ้าส์นะ
ขอบคุณมากครับ เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณอีกในวันข้างหน้า
โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้าง ราคาไม่แพง แต่โรงแรมจะเป็ฯแนวธรรมดา เมื่อเข้าพักไม่ค่อยรู้สึกถึงกลิ่นอายความเป็นจังหวัดน่านเท่าที่ควร พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี มีบริการอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถเพียงพอ
ขอบคุณครับสำหรับรีวิว เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในวันหหน้า
โรงแรมดีคุ้มกับราคาที่จ่ายไป ใกล้สนามบิน ใกล้วัดสำคัญต่าง ๆ ที่อยู่ในตัวเมือง ใกล้กับร้านอาหาร ใกล้ตลาดห้องกว้าง สะอาด ที่นอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ของใช้ในห้องน้ำ โอเค พนักงานบริการดี สัญญาณไวไฟดี สรุปว่าชอบครับ
ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิว เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุุณอีกในวันหน้า
บรรยายกาศดี ธรรมาชาติสวย สระว่ายน้ำดี ถือว่าเป็นที่พักผ่อนทำกลางธรรมชาติ ราคาสวย ไม่แพงมาก ใครที่มาน่านลองมาใช้บริการแล้วคุณจะประทับใจ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง บริการดี มีมารยาท ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย
ขอบคุณครับสำหรับรีวิว และที่มาใช้บริการของเรา หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกในวันหน้า
มณฑล คงกระจ่าง