วัดสีขาวแกะสลักปูนปั้นสวยงาม

วัดสีขาวแกะสลักปูนปั้นสวยงาม ภายในวัดมีศาลหลักเมืองตั้งอยู่หน้าโบสถ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
joker20th
วัดมิ่งเมืองและเสาหลักเมืองน่าน

วัดมิ่งเมือง​ เป็นอีกหนึ่งวัดที่มีความสำคัญแห่งหนึ่ง​ เพราะเป็นที่ตั้งเสาหลักเมืองของจังหวัดน่าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Kimsirichai
อ่านรีวิว ทั้งหมด 120 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดมิ่งเมือง เป็นที่ประดิษฐานเสาหลักเมืองของจังหวัดน่าน ถ้ามาเมืองน่านต้องแวะสักการะ ส่วนด้านในจะมีพระประธานงดงามมาก

ขอบคุณ kwanjaijajaja
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ศาลหลักเมืองน่าน ถือเป็นสถานที่ที่ต้องไปสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งยังมีความสวยงามวิจิตรบรรจงเป็นอย่างมาก ถ้ามีโอกาสอย่าลืมแว่ะไปนะคะ และอย่าลืมแต่กายสุภาพเรียบร้อยด้วยนะคะ

ขอบคุณ Isareeya
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นที่ตั้งของศาลหลักเมือง อยู่บริเวณข่วงเมือง เป็นปูนปั้นสีขาวบานประตูสวยมากๆ เดินมองดูลวดลายก็ปลื้มแล้ว

ขอบคุณ patty p
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นวัดสำคัญที่มาถึงน่านต้องมาเยือน เป็นวัดประจำวัดเกิดของปีเถาะ มาถึงแล้วต้องมาเพราะเป็นวัดที่สำคัญของน่าน การเดินทางมาไม่ยากค่ะ

ขอบคุณ Monchaya M
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่สวยมากๆเป็นวัดที่มีเสาหลักเมืองประดิษฐานอยู่ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องไปกราบไหว้..วัดติดกับถนนใหญ่ฝั่งตรงข้ามเป็นโรงเรียนชื่อดัง(โรงเรียนราชานุบาล)ใกล้ไฟแดงแถบนั้นของกินเยอะและร้านขายของพื้นเมืองก็เยอะเดินเลียบถนนไปหน่อยก็จะเป็นห้าง..การเดินทางสะดวกสบายแถมเป็นวัดของบ้านเกิดเมืองนอนผู้เขียนด้วยค่ะ..เดียวจะเอารูปมาลงให้ชมนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ siriporn4333