ที่พักทำให้รู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านคุณย่าคุณยาย
เป็นการดัดแปลงบ้านเก่าให้เป็นเกสต์เฮาส์ แม้สิ่งอำนวยความสะดวกจะมีไม่มากเนื่องจากเป็นเกสต์เฮาส์เช่นอุปกรณ์อาบน้ำที่ต้องเอาไปเอง แต่ก็มีผ้าเช็ดตัวให้ อยู่ใจกลางเมืองปั่นไปหาของอร่อยๆทานง่ายมาก แต่เนื่องจากเป็นบ้านไม้ดังนั้นตอนกลางวันจะมืดๆ ยุงจะเยอะ ควรหายาทากันยุงไปเผื่อด้วยค่ะ ส่วนในห้อง ผนังเป็นไม้ไผ่สานกั้น ทำให้ได้ยินเสียงห้องข้างๆคุยกันได้
โดยรวมดีค่ะ ที่ดีสุดๆคืออัธยาศัยพี่เจ้าของบ้าน ใจดีมากเลย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อนรีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว