ピムスィニー
Kuantan District, มาเลเซีย

ที่พักทำให้รู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านคุณย่าคุณยาย

รีวิวของ Huen Muan Jai Boutique Guest House
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ส.ค. 2016ผ่านมือถือ
เป็นการดัดแปลงบ้านเก่าให้เป็นเกสต์เฮาส์ แม้สิ่งอำนวยความสะดวกจะมีไม่มากเนื่องจากเป็นเกสต์เฮาส์เช่นอุปกรณ์อาบน้ำที่ต้องเอาไปเอง แต่ก็มีผ้าเช็ดตัวให้ อยู่ใจกลางเมืองปั่นไปหาของอร่อยๆทานง่ายมาก แต่เนื่องจากเป็นบ้านไม้ดังนั้นตอนกลางวันจะมืดๆ ยุงจะเยอะ ควรหายาทากันยุงไปเผื่อด้วยค่ะ ส่วนในห้อง ผนังเป็นไม้ไผ่สานกั้น ทำให้ได้ยินเสียงห้องข้างๆคุยกันได้
โดยรวมดีค่ะ ที่ดีสุดๆคืออัธยาศัยพี่เจ้าของบ้าน ใจดีมากเลย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.6 กม. จาก Huen Muan Jai Boutique Guest House
  • StayForLong
1.0 กม. จาก Huen Muan Jai Boutique Guest House
Paknap Hostel building
0.8 กม. จาก Huen Muan Jai Boutique Guest House
Outside view.
0.2 กม. จาก Huen Muan Jai Boutique Guest House
Happy this is beautiful place to stay
บริการรูมเซอร์วิส
4.8 กม. จาก Huen Muan Jai Boutique Guest House
1.4 กม. จาก Huen Muan Jai Boutique Guest House
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองน่าน