สัญญากับตัวเองว่าถ้ามาจ.น่าน ต้องมากินบัวลอยป้านิ่มให้ได้ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ยังคงอร่อยเหมือนเดิม
ทานบัวลอยกับไอศรีมกะทิ ตัวบัวลอยแป้งนิ่มกำลังดี กินกับไอศรีม ราดกะทิข้างบนทำให้รสชาติละมุนมากขึ้นไม่หวานเกินไป ติดอย่างเดียวราคาค่อนข้างแพง
แพงมากค่ะ อร่อยกว่าร้านทั่วไป ถ้ามาน่านมาเช็คอินก็ไม่เสียหายอะไร. แต่ถ้าเทียบทั่วไปแล้วแพงไม่คุ้มกับราคาค่ะ
รายการขนมก็หลากหลายดี ร้านอยู่นอกเมืองไปไม่ทำให้วุ่นวาย แต่จะไปลำบากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่มีรถส่วนตัว รสชาติธรรมดาถึงไม่อร่อย ราคาแพงเกินไปสำหรับขนมหวาน
ขนมร้านป้านิ่มอร่อยมาก ไอศครีมอร่อย ชอบไอศครีม ถ้าได้ไปอีกอยากไปชิมไอศครีมไข่แข็ง อร่อยทุกอย่างเลย มีห้องแอร์ให้บริการด้วย