horizondream
singapore

พนักงานกระตือรือร้นที่จะให้บริการ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ต.ค. 2015
รร. ขนาดไม่ใหญ่ แต่การบริการเหนือความคาดหมายมาก เข้าพักพร้อมกับผู้สูงอายุและเด็ก พนักงานชายหน้าฟร้อนให้ความช่วยเหลือดีมากทั้งที่ไม่ได้ร้องขอ
บริเวณที่พักสะอาด รร.มีบริการจักรยานให้แขก จาก รร. ปั่นไปสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆได้สบายไม่ไกล โดยรวมประทับใจมาก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.9 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
  • StayForLong
0.4 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
0.2 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
Happy this is beautiful place to stay
0.1 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
บริการรูมเซอร์วิส
Paknap Hostel building
1.8 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
Outside view.
1.1 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
หน้าโรงแรม
  • StayForLong
1.2 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
5.6 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
0.6 กม. จาก บ้านน่าน โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองน่าน
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ประทับใจHospitality จากเจ้าของมากๆเป็นจุดเด่นของที่นี่ ขับไปรับเราที่สนามบินและแนะนำสิ่งที่เราอยากทราบต่างๆให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องพักมาตรฐานสบายมาก สะอาด เงียบสงบ แต่ออกจากซอยไปนิดนึงก้อใกล้ถนนคนเดินแล้ว

ขอบคุณ Suwattana123
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมบ้านน่าน อยู่ในตัวอำเภอเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและร้านอาหารของตัวเมืองน่าน โรงแรมร่มรื่น บริเวณโดยรอบสะอาด พนักงานบริการดี Free WIFI อาหารเช้า พอสมควร เน้นไปทางขนมไทย ๆ และเค้ก ห้องพักสะอาด ที่จอดรถมีเพียงพอ

1  ขอบคุณ MooTuN
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

นั่งเครื่องบินจากกรุงเทพฯ 1ชม. ทางโรงแรมมีบริการรถรัส่งสนามบิน มีจักรยานให้ใช้ปั่นเล่นชิวๆๆ ในเมือง ช้าๆๆ ไหว้พระ ถ้ามาช่วงอากาศหนาวคงสุดยอดครับ นอนฟังเพลงเบาๆๆ ตื่นนอนมีอาหารเช้าดีๆๆ แล้วปั่นจักรยานไหว้พระ กินข้าวพื้นเมือง กาแฟชิคๆๆ

3  ขอบคุณ warinp2013
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

พักที่รร.บ้านน่าน ช่วงต้นมี.ค ประทับใจค่ะ ดูเป็นโรงแรมที่สวย สะอาด ห้องกว้าง ตกแต่งเรียบๆแต่เก๋ สงบดี ใกล้ตลาด (เดินไปได้ไม่ไกล) ห้องน้ำสะอาด มีอุปกรณ์ให้ห้องครบ ทั้งหมวกอาบน้ำ ไดร์เป่าผม อาหารเช้าดีมาก มีขนมไทยๆด้วย ครั้งหน้ามาน่านจะไปพักอีกค่ะ

1  ขอบคุณ rink0l
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2014

เจ้าของและพนักงานให้การต้อนรับแบบเป็นกันเอง ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารและการเดินทางต่างๆ โรงแรมมีลิฟท์ สะดวก สบาย ไม่ต้องกังวลถ้ามีผู้สูงอายุไปด้วย ห้องพักสะอาดดี โรงแรมหายากนิดหน่อย เพราะอยู่ในซอย แต่โดยรวมแล้วโอเคมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Da_Srimonjoo