“Pizza”

น่านสเต็กเฮาส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก75 ร้านอาหาร ใน เมืองน่าน
ประเภทอาหาร: พิซซ่า, สเต๊กเฮาส์
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2016

Pizza ที่นี่อร่อยมาก ถ้ามาน่านต้องมาร้านนี้ให้ได้นะคะ. รับรองว่าอร่อยที่สุดในจังหวัดน่าน พิซซ่าแป้งบางกรอบ
เหมาะสำหรับทุกคนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ VientianLao

รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เสต็กอร่อย สลัดผักเห็นเขาว่าทำจากผักที่ปลูกเอง ราคาไม่แพง บริการดี พนักงานน่ารัก ร้านหาไม่อยาก วิวดีบรรยากาศร่มรื่น เหทือนนั่งทางอยู่กลางป่า

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tong p
รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บอกเลยที่นี้สเต๊กอร่อยชิ้นใหญ่ มีให้เลือกหลายเมนู ราคาไม่แพง ถือว่าถูกมากๆๆ คุณภาพสินค้าดี มีสลัดบาร์ฟรี ไวไฟฟรีๆๆ สุดยอดเลยไหมล่ะครับ ราคาเริ่มแค่79บาทเอง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Zaweet
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2015

ชอบอาหาร อร่อย ราคาไม่แพง เจ้าของบริการดีมากครับ ได้อาหารเยอะด้วย ผ่นมาทงเหนือลองแวะดูครับ ที่จอดรถเยอะ ด้วยครับ ร้านไม่แออัด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ GongKung
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองน่าน
ห้องพักสะอาด เป็นระเบียบ เนื่องจากเจ้าของเป็นคนยุโรป แต่งงานกับสาวเมืองน่าน
ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ เช่น วัดภูมินทร์ พิธภัณฑ์ และก็วัดสำคัญๆ
ไม่ไกลจาก บขส.เดิน 10 นาทถึง
ด่านหน้าที่พักจะมีร้านอาหาร แบบฝรั่ง ด้านข้างๆ จะมีร้านอาหารเล็กๆ แบบไทย...
แต่อยู่หางไกลจากถนนคนเดิน หรือไนท์มาร์เก็ตหน่อยหนึ่ง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Kaeprakhon

นักท่องเที่ยวที่ดู น่านสเต็กเฮาส์ ยังดู

เมืองน่าน, จังหวัดน่าน

เคยไป น่านสเต็กเฮาส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ