เป็นโรงแรมที่สีหวานมาก บูติคโฮเทลน่ารักๆ ตัวอาคารดูเหมือนบ้านคนใหญ่คนโตหรือพ่อค้าแม่ค้าที่ร่ำรวยสมัยโบราณ เป็นโรงแรมที่ขึ้นกล้องมาก ถ่ายมากี่รูปๆก็สวย บรรยากาศดี ใกล้ร้านอาหาร ใกล้ตลาดคนเดิน ราคาไม่สูงมาก
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์
- ตอนโทรมาจอง พนักงานที่รับสายพูดจาดีค่ะ แต่ตอนโทรมาคอนเฟิร์มและตอนเชคอินเหมือนจะงงๆ แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร
- โรงแรมอยู่ใกล้ตัวเมือง หาไม่ยาก (สามารถเดินไปถนนคนเดินได้) ห้องพักที่ได้อยู่ชั้น 1 (โรงแรมมี 2 ชั้น) ตัวห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สไตล์บูทีค เตียงนอนสบาย มีน้ำอุ่น แอร์เย็นดีค่ะ แต่โลเคชั่นของห้องค่อนข้างแย่ อยู่ใกล้กับเคาท์เตอร์เชคอิน ห้องแม่บ้าน และห้องอาหาร ซึ่งมีพนักงานมานั่งเล่นหน้าห้องและมีเสียงดังรบกวนตลอดเวลา
- สำหรับอาหารเช้าก็โอเคค่ะ เป็นบุฟเฟต์ในส่วนของ ABF มีกาแฟ โอวัลติน ชา ขนมปัง ผลไม้
- ที่จอดรถสามารถจอดรอบๆโรงแรมหรือที่จอดรถตรงข้ามโรงแรมได้ โดยรวมก็โอเคค่ะ
เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ถนนคนเดิน และวัดภูมินทร์ ห้องพักสวย ใหม่ สะอาด กว้างขวาง มีเครื่องใช้ครบครัน เจ้าของบริการดี บริเวณรอบๆสงบ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มีอาหารเช้ารสชาติดีบริการ มีจักรยานให้ยืมใช้ได้
โรงแรมน่ารัก ในตัวเมืองน่าน ห้องนอนกว้าง พร้อมระเบียง บรรยากาศย้อนยุคนิดๆ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่เล็กๆ พนักงานดูแลดีเยี่ยม อยู่ไม่ไกลจากตลาดเช้าของเมืองน่าน หากท่านไม่เคยไป จะหาโรงแรมไม่ยากเพราะมีป้ายบอกทางตลอด
โรงแรมตั้งอยู่กลางเมืองใกล้กับที่ตั้งวัดต่างๆ เช่นวัดภูมินทร์ วัดช้างค้ำ มีจักรยานให้ปั่นเล่นได้ สบายๆ ในเมืองอีกบรรยากาศของน่าน ห้องมีหลายขนาด ผมมานอนห้อง 3 คน มี 2 เตียงๆ ใหญ่ 1 เล็ก 1 สบายๆ ห้องกว้าง ปลั๊กไฟก็มีหลายจุด ไวไฟมีแต่ไม่ค่อยเร็วนักแต่ก็เล่นได้ เตียงนอนสบาย ราคาเหมาะสม มีอาหารเช้าแบบง่ายๆ ข้าวต้ม สลัด ฟักทอง มันสีม่วงต้ม ถั่วแดง ลูกเดือน ข้าวโพดต้ม ปาท่องโก๋ น้องๆพนักงานน่ารักดูแลเป็นกันเอง แล้วผมจะกลับมาเยือนอีก
ที่พักเป็นลักษณะวินเทจ บรรยากาศเป็นแบบน่าน คือ เรียบๆสงบดี ห้องสวย กว้างพอควร ตกแต่งสวยค่ะ ห้องน้ำสะอาด
มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก พนักงานก้อน่ารัก ยิ้มแย้มดี ถึงด้านหลังจะติดกับเรือนจำก็ไม่น่ากลัวค่ะ โอกาสหน้าจะแวะมาเยือนใหม่นะ คุ้มเมืองมินทร์