ร้านกาแฟตกแต่งสวยงาม ตั้งอยู่บริเวณกาดน่าน ขนมอร่อย น้ำอร่อย ราคาไม่แพง มีwifiฟรีให้ใช้บริการอีกด้วย
ร้านกาแฟ ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี เปิดเพลงชิลๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป Slow life ในเมืองน่าน เครื่องดื่มรสชาตดี
เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารัก เหมาะแก่การมานั่งทานกาแฟ กินขนม พบปะสังสรรค์กับเพื่อน สไตล์การตกแต่งของร้านจะออกแนวชิคๆ เน้นโทนสีขาว ดูแล้วสบายตา
เป็นร้านเล็ก ๆ น่ารักอยู่ในกาดน่าน เป็นเหมือน avenue ที่มีร้านอาหารหลาย ๆ อย่างค่ะ ห่างจากสนามบินน่านประมาณ 2 km วันนั้นได้ชิมชาเขียวนมสดเย็น ไม่หวาน รสชาติโอเครค่ะ ไม่ได้ประทับใจมากขนาดนั้น แต่ที่ประทับใจจะเป็น บรอนดี้ ชาเขียว คือเป็นบราวนี่ แต่รสชาเขียวค่ะ เสิร์ฟพร้อมวิปครีม กินคู่อันอร่อยมว๊ากกกกกก แต่ถ้าไปกินคนเดียวทั้งหมดอาจจะเลี่ยนได้นะคะ แอบหวานนิดหน่อย กินคู่กับวิปครีมเลยโอเคค่ะ ทั้งภายในและภายนอกร้านมีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ น่ารักแบบฮิปเต้อออ 5555
ร้านการแฟ Workboxex อยู่บริเวณ กาดน่าน เป็นร้านเล็กๆ แต่มีบริการ ทั้งกาแฟ รสชาติกลมกล่อม และเบเกอรี่ ที่รสชาติดีไม่แพ้กัน