ไปประชุมสัมมนา ห้องพักโอเอใช้ได้ อาหารเช้าอร่อย มีสระว่ายน้ำกว้างดี บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ตรงข้ามโรงเรียน สามารถเดินไปเซเว่นได้ พนักงานต้อนรับพูดจาไพเราะเวลาถามทาง แต่โรงแรมอยู่นอกเมืองไปหน่อยควรมีรถยนต์ส่วนตัวจะดีมาก
โรงแรมเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำสะอาด อยู่ใกล้ 7-11 และโลตัส เมืองน่านเป็นดินแดนที่สงบสุข วิถีชีวิตแบบเรียบๆง่ายๆ สบายๆ เป็นเมืองที่ต้องมาไหว้สักการะพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์และงดงามมาก มีวัดอยู่ใกล้ๆกันหลาย ทำให้สะดวกแก่การไปกราบไหว้ หากไม่มีรถส่วนตัว สามารถใช้บริการรถรางของ ททท. ได้ท่านละ 30 บาท ใช้เวลาไหว้พระประมาณ 1 ชม. สำหรับช่วงเย็นวันศุกร์-อาทิตย์ มาเดินถนนคนเดินที่หน้าวัดภูมินทร์ ซึ่งมีอาหารอร่อยๆ สามารถซื้อไปนั่งทานขันโตกพร้อมดนตรีสด บรรยายดีมากค่ะ
ไปเที่ยวน่านกับบริษัทวันธงชัยทัวร์ ทางโรงแรมบริการดีมากมีรถไปรับส่งถนนคนเดิน โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย อาหารเช้าก็มีให้ทานเยอะดีมาก มีอาหารพื้นเมืองให้ทานด้วย เสียดายสระว่ายนำ้ยังสร้างไม่เสร็จ เดี๋ยวสงกรานต์นี้จะพาแฟนไปเที่ยวน่าน สระน่าจะเสร็จแล้วนะ ชอบครับโรงแรมนี้