โรงแรมจันทบุรี อยู่ห่างออกมาจากตัวเมือง อยู่ติดถนนใหญ่ ห้องพักกว้างขวาง ใหญ่โต ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักกงานเป็นมิตรบริการเป็นกันเองมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายเมนู รอบๆมีสวนร่มรื่น มีสระว่ายน้ำ บริการฟรี
ที่พักที่นี้ขอบอกว่าดีมากคะ ตอนเราไปจองแบบห้องพัก Superior แบบสองเตียงเดี่ยวนะ ห้องกว้างขวางดี แต่ว่าห้องที่เราได้อยู่ไกลจาก Front พอสมควรเลยทำให้ต้องเดินไกลไปหน่อย ที่สำคัญที่โรงแรมนี้เป็นแบบ 2 ชั้น ดังนั้นจึงไม่มีลิฟท์ ทำให้ต้องเดินขึ้นลงบันไดเองนะคะ แต่ที่นี้มีทั้งสระว่ายน้ำ และ ซาวน่า รวมถึงจากุซซี่ที่เราชอบมาก จ้า
ใกล้ตัวเมืองมาก Front จะมีผลไม้ประจำฤดูกาลไว้บริการ สระว่ายน้ำสะอาด มี Sauna & Jacuzzi Room ไว้บริการอาหารเช้าหลากหลาย มีน้ำผลไม้แยกกากบริการเป็นมือเช้าด้วย สมกับเป็นเมืองผลไม้ มื้อเช้าผลไม้ที่มีไว้บริการสดอร่อยสปาเจ้าหน้าที่น่ารัก ให้บริการดีมากๆ
หลังจากทำงานมานานได้เวลาพาพ่อกับแม่ไปพักผ่อน ไม่ผิดหวังกับการเลือกที่นี่เพราะ1. ไม่ไกลจากตัวเมือง แถมมีบริการรถตู้รับส่งหากจะเข้าตัวเองและบริการรับกลับ เป็นเวลา เหมาะมากๆ2. ห้องพักกว้างมาก แบ่งเป็นสัดส่วน3. อาหารอร่อย ยืนยันตามที่หลายๆ คนแนะนำมา จากรูปที่ add เข้าเฉพาะอาหารเช้าก็กินจนไม่อยากจะลุกไปไหน นานาชาติและอร่อยทุกอย่าง เน้นเพื่อสุขภาพด้วย4. ใส่ใจทุกรายละเอียด มี welcome drink แบบบริการตนเอง ผลไม้ตามฤดูกาลส่งถึงห้องหรือจะมาตรง Lobby ก็มีให้ และมี map สถานที่สำคัญๆ น่ารักๆ ของจันทบุรีให้ด้วย เป็นของรีสอร์ท5. รองรับกลุ่มสัมมนา หรือจะมาพักผ่อนสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนสก็มีพร้อม และมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ไม่ผิดหวังครับ เอาไปเลย 5 ดาว :) มีโอกาสแวะไปกันนะครับ
ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ใกล้ตัวเมืองและดูดีที่สุดในย่านนี้ ประทับใจตรงที่ Front ด้านหน้ามีผลไม้หลากหลายไว้คอยต้อนรับหยิบชิมได้ แต่ติตรงที่ทางเดินไปห้องพักที่คอนข้างและห้องอาหารค่อนข้างเดินไกล อาหารเช้าหลากหลายมากและอร่อยด้วยโดยห้องอาหารมีวิวเป็นสระว่ายน้ำริมหน้าต่าง โดยรวมถือว่าพอใจกับรีสอร์ทแห่งนี้