Momokuma

มาพักวันแม่

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2019ผ่านมือถือ
อาหารอร่อย อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลายมาก เหมาะกับทุกเพศทุกไว ช่วงวันแม่มีชุดอาหารพิเศษ สามารถสั่งได้ นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดค่าอาหารให้อีก 1 คูปองต่อ 1 ห้อง ห้องสะอาดห้องน้ำใหม่และสะอาดมาก พนักงานเป็นมิตรและบริการดี
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 12 ส.ค. 2019
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านให้เกียรติเลือกพักที่โรงแรมมณีจันท์ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทราบว่าท่านมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเรา ขอขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ทุกคำติชมของท่านเปรียบเสมือนเป็นกำลังใจในการทำงาน การให้บริการของทีมงานเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณในการเดินทางครั้งต่อไป
2.1 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
4.6 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
10.4 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
Green Corner
8.2 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
Clean and well sized pool
23.7 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
Lobby Area
2.2 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
24.1 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
View (from property/room)
21.8 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองจันทบุรี
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมมณีจันทร์รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดงานแต่งที่อยากแนะนำให้ทุกคู่ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานที่มีทุกอย่างครบ ทีมรันคิว พิธีกร ดนตรี ตกแต่งสถานที่ เพอร์เฟคมากค่ะ ทุกอย่างครบจบในที่เดียวจริงๆ ค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻

1  ขอบคุณ Offaff
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมากค่ะ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คุณภาพดี คุ้มราคามากค่ะ ประทับใจค่ะ การจัดตกแต่งห้องนอน สวยและกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นระเบียงกว้างนั่งได้สะดวกสบายมากเลยค่ะ วัสดุที่ใช้ตกแต่ง และภายในห้องต่างๆก็คุณภาพดีถูกใจเลยค่ะ พื้นเป็นพื้นไม้ ไม่ซับความเย็นจนเกินไป ตอนที่อากาศเย็นเหยียบลงไปก็ไม่หนาวค่ะ (ความรู้สึกโดยส่วนตัวนะคะ ไม่ได้มีความรู้ด้านนี้เป็นพิเศษค่ะ) ระบบน้ำอึ่นทำงานได้ดีค่ะ เป็นแบบ เปิดก๊อกอุ่นกับเย็นรวมกัน ชอบค่ะ เพราะปรับอุณหภูมิน้ำได้เองตามความต้องการค่ะ มี Welcome Drink ให้ตอนเข้าพักด้วยค่ะ

โดยรวมคือประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ panyaratl1996
koikreang ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ทางโรงแรมขอบคุณอย่างยิ่งที่ท่านรีวิวให้กับทางเราค่ะ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพอใจการบริการของเรา และสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรมในทุกๆ ด้าน เราจะยังคงพัฒนาและปรับปรุงด้านการบริการของเราต่อไปโดยต่อเนื่อง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาขึ้นเขาและน้องสาวให้มาพักที่นี่ขอบอกเลยค่ะว่าสวยมากประทับใจ ไปพักมาหลายโรงแรมแต่ที่นี่บรรยากาศดี อาหารอร่อย สระว่ายน้ำกว้าง และที่สำคัญอากาศดีมาก เหมือนได้รับโอโซนดีๆเลยที่เดียว
และกาแฟที่นี่ขอบอกน่ารักมาก เป็นตัวการตูน แปลกใจมากว่าที่จันมีแบบนี้ด้วย ให้ 10 คะแนนเต็มเลยคาะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Rung2399
koikreang ผู้จัดการ ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางเราค่ะ เราดีใจอย่างยิ่งที่ท่านพอใจการบริการของเรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม ซึ่งเราคอยพัฒนาปรับปรุงมาโดยตลอด พนักงานของเราถือว่าการบริการลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เราจึงรู้สึกปลื้มมากที่ได้รู้ว่าท่านได้รับการดูแลอย่างดีและชอบการบริการของเรา เราจะยังคงพัฒนาปรับปรุงด้านการบริการของเราต่อไปโดยต่อเนื่อง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำด้วยนะคะ เสียดายเราไปถึงดึกเพื่อขึ้นเขาจึงไม่มีโอกาสได้วาายน้ำ พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีหลากหลาย ถ้าไปอีกจะกลับไปพักอีกครั้งค่ะ ขอกาแฟได้กาแฟน่ารักมาทานด้วยนะคะ น้องๆทุกคนมีใจบริการจริงๆค่ะ

ขอบคุณ nhoinaa
koikreang ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับที่พักนี้ เรามีความยินดีและปลื้มใจมากที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก รวมทั้งการบริการในทุกส่วนของโรงแรม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เข้าไปใช้บริการจัดงานแต่งงานที่โรงแรมมณีจันท์ พี่ฝ่ายจัดการดูแลลูกค้าดีมากๆ ให้คำแนะนำทุกขั้นตอนในการจัดงานได้เป็นอย่างดี ทางโรงแรมมีความพร้อมในการจัดงานมากๆ วันงานพนักงานทุกคนใส่ใจ ให้การดูแล บริการเป็นอย่างดี งานออกมาราบรื่น ได้รับคำชมจากผู้ที่มาร่วมงาน ทั้งการจัดสถานที่ รูปแบบการจัดงาน รวมทั้งอาหารอร่อย ต้องขอขอบคุณทางโรงแรมที่ทำให้บรรยากาศของงานออกมาอบอุ่น ประทับใจมากๆ แนะนำใครที่ยังไม่รู้จะเลือกที่ไหน มามณีจันท์ รีสอร์ท รับรองไม่ผิดหวังครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ wanitpum
koikreang ผู้จัดการ ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019