พัชราพรรณ

บรรยากาศดีและความสะดวกสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
เมื่อครั้งที่เราได้ไปเที่ยวที่จันทบุรี เราเข้าพักที่มณีจันท์รีสอร์ท อยากจะบอกว่า บรรยากาศคือ ดีมากกกก เป็นโรงแรมที่มีความเป็นธรรมชาติ สถานที่ภายในโอบล้อมด้วยต้นไม้เยอะมากๆ รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย โรงแรมก้อสวย คงเป็นเพราะลักษณะรีสอร์ทเลยไม่ดูอึดอัด อุดอู้ เหมือนโรงแรมที่มีแต่ตึก แค่ระหว่างทางเดินเข้าห้องพักก้อเห็นบรรยากาศสวยๆ ในโรงแรม ตลอดเส้นทาง โดยเฉพาะมุมที่มองเห็นสระว่ายน้ำ เราชอบมากก
ใครสายนวด เค้ามีสปา และนวดด้วยนาจา จะนวดแบบผ่อนคลาย หรือ ฮาร์ดคอร์จับเส้นก้อได้หมด
ในส่วนของห้องพัก สวยยยย ดูโรแมนติก และสะอาดมาก พอเปิดม่านออก โอ้ยยยสดชื่นนนกับธรรมชาติ
มื้อเช้ามีบุฟเฟ่ต์นะ นั่งทานอาหารในห้องกระจก กินไปชมวิวไป อิ่มๆฟินๆ
กินข้าวเสร็จ ก้อออกไปหาเที่ยว เราไปตลาดน้ำจันทบูร โบสถ์ และไปเช็คอินต่อที่เนินนางพญา สวยมากก
อ้อ ลืมบอก ว่าเค้ามีรถบริการไปที่เที่ยวด้วยนะจ๊ะ อยากไปไหน แจ้งได้เลยจ้าาา
ถ้ามีโอกาสไปอีก คงต้องไปใช้บริการอีกแน่นอนนน
##see you again.
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 15 ธ.ค. 2019
ขอขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท จันทบุรี ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักและการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่าน อีกครั้งในโอกาสต่อๆ ไป
24.1 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
Green Corner
8.2 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
  • eDreams
3.3 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
Clean and well sized pool
23.7 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
  • eDreams
2.1 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
Lobby Area
2.2 กม. จาก มณีจันท์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองจันทบุรี
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดีเยี่ยม ที่พักสะดวกสบาย บริการดี อาหารอร่อย ห้องพักสะอาดได้รับการดูแลอย่างดี บรรยากาศโดยรอบสงบ ร่มรื่น มีสนามเด็กเล่นและสระมาตรฐาน น้ำใสสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานสุภาพเรียบร้อย หากไม่รู้จะไปไหนที่โรงแรมมีบริการนวดและสปาให้พร้อม

ขอบคุณ Nulek_2007
koikreang ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท จันทบุรีรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านประทับใจต่อการบริการของเรา และขอขอบพระคุณที่ท่านได้แนะนำที่ตั้งรวมถึงความสะดวกสบายรอบๆ โรงแรมของเรา คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสต่อๆ ไป

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศรอบๆโรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท โดยรวมดี
มีข้อเสียตรงน้ำประปาในที่อาบน้ำมีกลิ่นสนิม
สภาพอาคารเริ่มเก่า อาจเป็นเพราะเปิดมานานแล้ว
วันธรรมดา มีแขกน้อย มีห้องว่างมาก
พนักงานต้อนรับ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
มีส่วนลด10%ให้ลูกค้าในช่วงที่ผมไปพักวันอาทิตย์-จันทร์

ขอบคุณ pruk21
koikreang ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณที่ท่านเลือกใช้บริการที่โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท จันทบุรี ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานต้อนรับของเรา หากมีสิ่งใดที่ทางโรงแรมจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักในทุกๆ ครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อๆ ไป

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีมากกกกๆ ประทับใจสุดๆเลยคร่า พนักงานทุกคนยิ้มแย้มและให้บริการดีมาก ตั้งแต่พนักงานนำทาง/หิ้วกระเป๋า พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหาร พนักงานขับรถและพนักงานทำความสะอาดห้อง ทุกคนน่ารักมากๆค่ะ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ดีมากก ทางโรงแรมมีบริการรับส่งตามสถานที่เที่ยว และยังมีขนมแจกด้วย ชอบมากๆ แนะนำเลยจ้า

ขอบคุณ MeowCheshireCat
koikreang ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ทีมงานมณีจันท์รีสอร์ท จันทบุรี ขอขอบคุณที่ท่านได้ให้เกียรติมาพักกับเราและดีใจที่ได้ทราบว่าพวกเราสามารถมอบความสุข สะดวกสบายให้กับการเข้าพักครั้งนี้ เราขอขอบคุณทุกๆ คำชมที่คุณมอบให้ซึ่งเปรียบเสมือนกำลังใจและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป ความคิดเห็นแนะนำและคำชมของท่านได้ถูกส่งต่อไปยังทุกส่วนที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมากเลยค่ะ มีแต่ต้นไม้สวยๆ ได้ใช้บริการนวดของโรงแรมด้วย นวดผ่อนคลายหลังจากเที่ยวมาทั้งวันแล้วสบายตัวมากๆ อาหารเย็นที่ห้องอาหารก็อร่อย มีอาหารหลายอย่าง ส่วนอาหารเช้าก็มีหลากหลายให้เลือก ชิมทีละนิดจนอิ่มเลยค่ะ ผ้าเช็ดตัวจัดเป็นรูปกระต่ายน่ารักมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Kenna S
koikreang ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ มณีจันท์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ทจันทบุรี ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบห้องพัก อาหารที่หลากหลาย รวมถึงบรรยากาศโดยรวมของโรงแรม ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกรีสอร์ทของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักขนาดใหญ่ นอนหลับสบาย มีกระต่ายน้อยอยู่ในห้องพักด้วยน่ารักมากเลย เดินออกไปหลังสวน บรรยากาศดีมาก เดินเล่นบริเวณรอบสวนชอบมากเลยเหมือนอยู่บ้านสวน มีน้ำตกอยู่รอบๆ ถ่ายรูปออกมาสวยมากเลย ช่วงเย็นไปนวดหมอนวดฝีมือดี นวดแล้วสบายตัว จะกลับมาใช้บริการอีก อยากแนะนำเพื่อนๆ มาใช้บริการไม่ผิดหวังเลยครับ

ขอบคุณ Pig567