ที่พักโดยรวมโอเคเลย ชอบอาหารเช้าของที่นี่มาก มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี ให้ความช่วยเหลือดี บรรยากาศภายในโรงแรม ร่มรื่น สบายมาก ชอบบริการต่างๆของโรงแรม มาช่วงหน้าผลไม้ ได้รับผลไม้ต้อนรับด้วย ดีต่อใจมาก :)
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ที่พักของเรานะคะ ทางเราดีใจอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พัก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งที่ มณีจันท์รีสอร์ท นะคะ
ห้องพักดีสะอาดอาหารอร่อยพนักงานบริการดี น่ารักบริการประทับใจมากชอบอาหารเช้าที่สุดหลากหลายและอร่อยมีอาหารพื้นเมืองด้วยแล้วเผอิญมีก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงด้วยแล้วอันนี้ดีมากมีบริการรับส่งฟรีในเมืองด้วยพนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใสดูแล้วรู้สึกเป็นมิตรบริเวณโดยรอบโรงแรมมีต้นไม้เยอะและด้านหลังเป็น สระบัวให้เราเดินเล่นได้พื้นที่สวนเยอะชอบมากรู้สึกร่มรื่น
ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างมากสำหรับการรีวิวนะคะ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการพักผ่อนในครั้งนี้ หากมีโอกาสมาท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรีอีก มณีจันท์ ยินดีต้อนรับนะคะ 🙏💗
เป็นที่พักที่นึงที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆครับ ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นกันเองให้การช่วยเหลือได้ดีเลยบรรยากาศดี ร่มรื่นต้นไม้เยอะครับ ประทับใจชอบอาหารเช้าที่นี่ หลากหลายมากโดยรวมแล้วชอบมากครับ
ช่วงนี้รู้สึกกลัวการไปต่างจังหวัด เลือกพักที่นี่เพราะเห็น FB ของโรงแรม เมื่อเข้าพักก็มั่นใจในความสะอาดและปลอดภัยของโรงแรม แต่มีห้องซาวน่า เหมือนปิดไม่ให้ใช้ ฟิตเนสห้องปิดต้องแจ้งพนักงานมาเปิด รู้สึกยุ่งยากไปนิด แต่ก็เป็นอีกโรงแรมที่แนะนำให้เข้าพัก ถ้ามาจันทบุรี
ขอบคุณคุณลูกค้ามากๆเลยนะคะสำหรับการรีวิวและเลือกที่จะพักผ่อนกับทางเรา และต้องขออภัยคุณลูกค้าด้วยนะคะกับความไม่สะดวกเรื่องการเปิดปิดห้องฟิตเนต ทางเราจะนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นและรอคอยการกลับมาของคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ
ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อย สบู่ แชมพู สมุนไพร หอมน่าใช้ การเดินทางถ้ามีรถส่วนตัวจะสะดวกมาก วันที่ไปพักทาง รร มีงานแต่งงานทำให้หาที่จอดรถยาก น่าจะมีการกันที่จอดรถสำหรับแขกที่มาพัก รร จะดีกว่านี้มาก โดยรวมพอใจค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวและข้อเสนอแนะนะคะคุณลูกค้า ทางเราจะทำไปปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดีขึ้นค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ