คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ พนักงานบริการดีน่ารักทุกคนเลยห้องพักสะอาดกว้างมากเพดานสูง โอ่โถงดีค่ะ ที่นอนนอนสบายดีค่ะแอร์เย็นฉ่ำเลย ห้องน้ำกว้างสะอาดมากๆค่ะ อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
เป็นโรงแรมใหม่ ออกแบบได้เก๋และใช้งานได้คุ้มกับเนื้อที่ ไฟในห้องสว่างดี ห้องกว้างและสะอาดใช้ได้ คุณภาพที่นอนโอเค ใหม่ไม่ยวบ ห้องน้ำกว้างและความแรงของน้ำดี มีปัญหาการระบายน้ำที่พื้นห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดหน้าค่อนข้างมอๆไปหน่อย อาหารเช้ามีเยอะ หลากหลาย และแปลกกว่าที่อื่นคือ มีอาหารพื้นเมืองของจันทบุรีให้ทุกวัน รสชาติดี คุณภาพความแรงของสัญญาณไวไฟในห้องดี โรงแรมนี้ไม่มีบริการขายอาหารในมื้ออื่น แต่ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารรสแซบ ราคาไม่แพง
ที่พักใหม่กิ๊กเพิ่งเปิดตัวเดือนธันวาคม 2560 สไตล์อาร์ตแกลอรี่ ที่พักบรรยากาศดีมาก ร่มรื่น ห้องกว้างมาก สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยากให้ปรับห้องอาหารหากแขกเข้าพักเยอะพร้อมกัน ดูไม่เพียงพอ และอาหารค่อนข้างน้อยไป