Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Vio.com
Agoda.com
Trip.comUS$36
EtripUS$30
StayForLong
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นคนขับรถตู้จากกรุงเทพ..พอดีลูกค้าเหมาไปดูงานที่จันทบุรีและตราด, ก่อนอื่นต้องขอบคุณลูกค้าที่ดูแลคนขับเป็นอย่างดี เป็นกันเองมากๆ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ที่กิน จัดให้เหมือนกันหมด! จนต้องแอบเกรงใจลูกค้าเลย..ที่พักที่Blue Rabbit เหมือนกัน ลูกค้าก็จองให้คนขับนอนเช่นเดียวกันกับลูกค้าเลย(แต่คนละห้องกัน)

โรงแรมนี่ห้องไม่ใหญ่มาก และที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากในเมืองมาก และไม่วุ่นวาย, แต่จัดสรรและตกแต่งห้องได้สวนงามและมีพื้นที่ใช้งานได้จริงแบบลงตัวมาก..ล็อบบี้,ทางเดิน,ลิฟต์,ห้องอาหารและรวมถึงลานจอดรถ สะดวกสบายไปทุกมุม.. ที่สำคัญอาหารเช้ามีหลากหลายรายการให้ทานและรสชาติอร่อยทุกอย่างเลย! ส่วนด้านการบริการ แผนกต้อนรับสุภาพ และน้องที่ดูแลในโรงอาหารด้วย, นี่ไม่โรงแรม3ดาวในเรื่องคุณภาพ ให้5ดาวครับ, แต่ราคาแค่3ดาว, ขอแนะนำที่นี่ครับ ถ้าใครมีโอกาสได้ไปจันทบุรี..

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Kasembkkvantransfer
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เคยเป็นโรงแรมที่น่ารักน่าพัก ออกแบบดี แต่ไปพักครั้งล่าสุดรู้สึกประทับใจน้อยลง เนื่องจากยาแนวในห้องน้ำหลุดลุ่ย ทำให้เห็นเป็นรอยดำเหมือนเป็นเชื้อรา ดูไม่สะอาดและไม่น่าใช้ อีกทั้งผ้าเช็ดผมและผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำก็แบนฟีบ สีหมองหม่น ชายผ้ารุ่ย ไม่ขาวนุ่มฟูน่าใช้เหมือนตอนใหม่ๆ ทำให้ดูเหมือนสกปรก ไม่สมกับภาพลักษณ์ของโรงแรมที่เห็นสวยงามจากภายนอก อาหารเช้ายังจัดว่าดี แต่บางอย่างที่เคยชอบก็ถูกตัดออกไปแล้วเช่นหมูปิ้ง กลายเป็นหมูสามชั้นทอด รสชาติจืดๆ แถมมันเพียบ ซึ่งมีเสริฟทุกวันไม่เปลี่ยน แนะนำว่าควรเป็นเนื้อหมูทอดที่ไม่มันมาก หรือไก่ทอดสลับกันบ้าง อาหารส่วนใหญ่จะเป็นหมู ถ้าลูกค้าไม่ทานหมู จะมีตัวเลือกค่อนข้างน้อย ข้อเสียของอาหารเช้าที่นี่คือไม่เสริฟกาแฟเย็นด้วย มีแต่แบบร้อนอย่างเดียว พนักงานส่วนใหญ่น่ารักและบริการดี แต่ก็มีบางคนที่ทำหน้าเหมือนถูกบังคับให้มาบริการลูกค้า ตอนนี้โรงแรมกำลังก่อสร้างรอบด้าน วิวไม่สวยเลย มองไปทางไหนก็เจอส่วนที่กำลังต่อเติม และห้องพักก็ไม่ค่อยเก็บเสียงด้วย กลางคืนได้ยินเสียงรถวิ่งดังมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Tote919
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสบาย ใหม่ พนักงานบริการดี ราคาไม่แพงกำลังดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดีค่ะ มีอาหารจานหลัก 4 เมนู สั่งได้ตลอด มีน้ำเต้าหู้ทรงเครื่องให้ตักเอง ข้าวเหนียวหมูทอดอร่อยดีค่ะ ที่ชอบสุดน่าจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง ผลไม้อร่อยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตึกด้านในเป็นส่วนตัวดีค่ะ
2  ขอบคุณ Unun2015
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักกว้างสะอาด ห้องน้ำสะอาด อาหารเช้ารสชาดดี มีอาหารประจำจังหวัดที่หาทานไม่ได้ทั่วไป โดยรวมถือว่าผ่าน พนักงานคอยบริการตลอด เป็นอีก1 ที่พัก ที่ไปเที่ยวในตัวเมืองจัน แนะนำให้ไปพัก ที่พัก ใกล้กับโลตัส

1  ขอบคุณ griftskingdom
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเลือกพักที่โรงแรมในเมืองจันทบุรี บลูแรบบิทน่าจะเป็นทางเลือกที่ดี เพราะอยู่ติดถนนเข้าเมืองไปเที่ยวชมสถานที่ภายในเมืองสะดวก จุดเด่นขิงโรงแรมคืออาหารเช้าที่มีความหลากหลาย ทั้งข้าวต้มโบราณ ผัดไทเส้นจันท์ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ผลไม และขนมถ้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Beerpooh