โบสถ์คริสต์ที่สวยที่สุดในจันทบุรี

เป็นโบสถ์ที่สวยงามมากในจันทบุรี เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองใกล้ที่พักที่เรามาพัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Mobile22390929682
โบสถ์​คริสต์​เก่าแก่​ที่​สวย​งามมาก​

อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล​ (Cathedral of the Immaculate Conception... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2023
coke_somchai
อ่านรีวิว ทั้งหมด 396 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

โบสถ์สีเทาตัดขอบสีขาวสวยงามยิ่งใหญ่
ภายในตกแต่งด้วยไม้ และกระจกอย่างสวยงาม
กางเกงขาสั้นห้ามเข้านะคะ ต้องคลุมด้วยผ้าที่โบสถ์เตรียมไว้ให้ค่ะ
ทางเข้าจะงงๆนิดนึง แต่ว่ามีป้ายบอกทางค่ะ ถ่ายรูปเพลินเลยทีเดียว

ขอบคุณ Watcha_C
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดโรมันคาธอลิกตั้งอยู่ริมน้ำจันทบุรี สามารถเข้าชมด้านในได้แต่ต้องแต่งกายสุภาพ โพสภาพในท่าทางสุภาพ ห้ามใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น แต่สามารถยืมผ้ามาคลุมได้

ขอบคุณ anusarak
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

พื้นที่โบสถ์ค่อนข้างกว้างขวาง สถาปัตยากรรมสวยงาม แต่พื้นที่ด้านนอกตัวโบสถ์โล่งไปนิดนึงเลยทำให้ร้อนไปหน่อย

ขอบคุณ tommK4224WK
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สถานที่ประกอบพิธีชาวคริสต์ รูปปั้นพระแม่มารีประดับด้วยพลอยสวยงามมาก ภายในเป็นวิหารที่สวยงามตามแบบยุโรปเปิดให้เข้าชมไม่มีค่าใช้จ่าย ร้อนก็มีร้านกาแฟข้างวิหารอร่อย

ขอบคุณ TeyKmuitnb
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโบสถ์สถาปัตยกรรมแบบโกธิค ที่งดงาม ตั้งอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี เดินทางสะดวก มีที่จอดรถกว้างขวาง ด้านหน้าโบสถ์เหมาะสำหรับถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ช่วงเช้าแดดจะย้อนแสง ช่วงบ่ายจะเหมาะสมกว่าสำหรับการถ่ายภาพ

1  ขอบคุณ pratarn