เป็นโบสถ์ที่สวยงามมากในจันทบุรี เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองใกล้ที่พักที่เรามาพัก... อ่านเพิ่มเติม
อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล (Cathedral of the Immaculate Conception... อ่านเพิ่มเติม
ใครมาเที่ยวจันทบุรีห้ามพลาดที่จะมาชมโบสถ์เเห่งนี้นะคะ ภายในโบสถ์ตกเเต่ง สถาปัตกรรมในเเบบยุโรปสวยงามมาก ต้องมาชมค่ะ
ตั้งอยู่กลางเมืองจันทบุรี การเดินทางไม่ยาก
มีร้านอาหาร และของที่ระลึกขายด้วย
โบสถ์ข้างนอกสวย แต่ข้างในไม่แน่ใจ เพราะวันที่ไปมีพิธีอยู่ในโบสถ์
โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล ตั้งอยู่ติดกับโรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ เป็นโบสถ์คริสต์นิกายโรมันคาธอลิก ตามศิลปะแบบโกธิก มีการตกแต่งสวยงาม โบสถ์ไม้ฉลุลายประดับกระจกสี ด้านในให้ความรู้สึกสงบ สวยงาม
งดงามมาก วิจิตรตระการตา
ใครจะไปต้องเช็คเวลาปิดเปิดด้วยนะคะ
เห็นมีคนมาทีหลังเรา ไม่ได้เข้าโบสถ์ น่าเสียดายแทน
ไปมาช่วงที่มีงานคริสต์มาส โบสถ์ประดับประดาด้วยไฟหลากสี มีต้นคริสต์มาสต้นใหญ่ตั้งอยู่ คนไปเยอะมากๆๆๆๆๆ สวยสุดๆ มีจัดงานทุกปี คนจันหรือนักท่องเที่ยวห้ามพลาดเชียวล่ะ
โบสถ์เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย เป็นไฮไลท์ของจันทบุรี ไปคืนคริสมาสต์ มีจัดงานคริสมาสต์ 3D wall และอุโมงค์ไฟสวยงามและยิ่งใหญ่ มีพลุไฟที่สวยงาม การจัดงานได้ดี สร้างความประทับใจแก่คนที่ไปงานมาก คนท้องถิ่นบอกเป็นปีแรก ที่มีการจัดงานคริสมาสต์3D อยากให้จัดทุกปีตลอดไป คาดว่านักท่องเที่ยวจะมาอีกมากมาย