เป็นโบสถ์ที่สวยงามมากในจันทบุรี เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองใกล้ที่พักที่เรามาพัก... อ่านเพิ่มเติม
อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล (Cathedral of the Immaculate Conception... อ่านเพิ่มเติม
ได้มาอีกครั้ง แต่เป็นช่วงเย็น บรรยากาศเย็นสบายไม่ร้อนเหมือนมาตอนกลางวันครั้งที่แล้ว ภายในโบสถ์เปิดไฟสวยงาม
แต่ครั้งนี้ไม่สามารถเข้าไปได้ เพราะมีทำพิธีด้านใน..ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่มาตอนเย็นช่วง พระอาทิตย์ตกบรรยากาศดี เงียบสงบ แต่จะไม่มีร้านค้าขายเพราะปิดหมดแล้ว
เป็นโบสภ์ที่ สูง เด่น เดินทางไปง่าย ตั้งอยู่ตัวเมือง สวยงาม สง่า น่าไปเยือน สร้างได้วิจิตร์อลังการมาก เป็นสุดเด่นในจังหวัดจันทบุรี
ใครมาเที่ยวจันทบุรีห้ามพลาดที่จะมาชมโบสถ์เเห่งนี้นะคะ ภายในโบสถ์ตกเเต่ง สถาปัตกรรมในเเบบยุโรปสวยงามมาก ต้องมาชมค่ะ
ตั้งอยู่กลางเมืองจันทบุรี การเดินทางไม่ยาก
มีร้านอาหาร และของที่ระลึกขายด้วย
โบสถ์ข้างนอกสวย แต่ข้างในไม่แน่ใจ เพราะวันที่ไปมีพิธีอยู่ในโบสถ์
โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล ตั้งอยู่ติดกับโรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ เป็นโบสถ์คริสต์นิกายโรมันคาธอลิก ตามศิลปะแบบโกธิก มีการตกแต่งสวยงาม โบสถ์ไม้ฉลุลายประดับกระจกสี ด้านในให้ความรู้สึกสงบ สวยงาม
งดงามมาก วิจิตรตระการตา
ใครจะไปต้องเช็คเวลาปิดเปิดด้วยนะคะ
เห็นมีคนมาทีหลังเรา ไม่ได้เข้าโบสถ์ น่าเสียดายแทน