aingaorn
จังหวัดปราจีนบุรี, ไทย

Aing

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาดและทันสมัย พนักงานบริการดีเยี่ยม มีร้านกาแฟข้างล่าง ที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก แต่ที่จอดรถมีปริมาณน้อยแต่พนักงานก็ดูแลเป็นอย่างดี เหมาะแกการไปพักผ่อนในตัวเมืองและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
7.7 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
  • eDreams
7.8 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
  • StayForLong
5.9 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
  • eDreams
8.7 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
2.7 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
  • StayForLong
11.7 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
Green Terrace Resort & Restaurant
  • eDreams
8.5 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
20.2 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
swimming pool
25.5 กม. จาก ราชันย์ เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองจันทบุรี
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

ชอบโรงเเรมนี้มาก ระบบความปลอดภัยเยียม ห้องพักสะอาด ใจกลางเมือง เดินไปโรบินสันจันทบุรีภายใน 7 นาที อาหารการกินย่านนั้นเยอะมาก เเนะนำหมูเลียงของดีจันทบุรี โดยรวมชอบมาก ไวไฟเวิร์ค น้ำเเรง เเต่ไม่มีวิวดูนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นล่าง น้ำจะไหลเเรงกว่าครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ KHUNCHAIWAR
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ทำเลดีครับ ติด กับโรบินสัน จันทบุรี มีตลาดบริเวณนั้นด้วย มาดูห้องพักบ้าง สะอาด สะอาด มีระบบ _คีการด มีบัตรข้าราชการลดได้อีก 10 เปอร์เซ็น ห้องน้ำสะอาดดีแต่แคบไปนิด เตียงไม้ ตู้ไม้ ราคานี้ไม่รวมอาหารเช้าครับ

1  ขอบคุณ wissanukorn
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ห้องสะอาด มีกลิ่นใหม่ตลอดเวลา จัดรูปแบบสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ครบสูตร รวมๆปลื้มมว๊าก♥

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2012
7  ขอบคุณ RachanResidant
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมใหม่นี้มีห้องพักที่สะอาดเอี่ยมอ่องและมีทุกสิ่งที่แขกต้องการ ฉันจ่ายไป 800 บาท ซึ่งถูกสุดๆ
อาหารเช้ารวมมาด้วยแต่ก็มีไม่มากไปกว่าขนมปังปิ้ง แยม และเค้ก วิธีการจัดแต่งอาหารสะท้อนให้เห็นถึงการขาดซึ่งความใส่ใจต้อนรับ ไม่ให้ความรู้สึกน่าอยู่เลย และใช่ ยังมีเครื่องปิ้งขนมปังเครื่องเดียวอีกด้วย
ความเงียบสงัดในยามค่ำคืนถูกรบกวนอย่างโหดร้ายด้วยเสียงของเครื่องอะไรสักอย่างที่ครางมาเป็นระยะๆ อย่างน้อยก็ได้ยินอยู่บนชั้นบนสุด
พนักงานอัธยาศัยดี แต่พึ่งไม่ค่อยได้ ฉันพยายามจะแลกแบงค์พันเป็นแบงค์ร้อย แต่ได้กลับคืนมาแค่เก้าใบ ฉันต้องค่อยๆ แจงว่า 1000 หาร 100 เท่ากับ 10
ทำเลโอเคสำหรับช้อปปิ้ง แต่ต้องเดินไป 15 นาทีถึงจะถึงเมืองเก่าที่มีคนขายพลอย
จะไม่กลับไปที่นั่นอีก

ขอบคุณ avdij
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่อยู่กลางย่านการค้า สะดวกสบายสำหรับการพักที่ต้องการความสะดวกด้านการกินการอยู่ แต่ไม่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเงียบๆเพราะอยู่กลางตลาดเลย ห้องพักสะอาดใหม่เอี่ยม การบริการดีเยี่ยม พนักงานยื้มแย้มแจ่มใสดี พูดจาดี อาหารเช้าที่จัดให้น่าจะดีกว่านี้ เช่น ประเภทอาหารมีแต่ขนมปัง ควรเพิ่มเป็นข้าวต้ม/โจ๊ก แฮม/ฮอทดอก ไข่ดาว โอวัลติน สำหรับเด็กแต่โดยรวมก้อถือว่าใช้ได้ค่ะ ใช้บรการเมื่อ31/12/54-1/1/55

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ GRCTHIP