Kamala C

ฮวงจุ้ยดี หลังอิงภูเขา หน้าติดทะเล

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
กว้างขวาง สะดวกสบาย มีให้เลือกทั้งห้องพักและบังกะโลตามชอบ ราคาขึ้นกับที่พัก บริการดี พนักงานสุภาพ อาหารอร่อย พักได้ตั้งแต่คู่รักยันจัดสัมมนา หน้าที่พักมีศาลพระเจ้าตากสินให้กราบเพื่อสิริมงคล ส่วนทางไปถามอากู๋นะจ๊ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
3.9 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
Room
  • eDreams
20.7 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
20.8 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
20.0 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
  • eDreams
10.9 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
  • Official Hotel
19.9 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
22.3 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
  • eDreams
20.4 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
  • eDreams
21.7 กม. จาก นิวทราเวลบีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองจันทบุรี
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ไปพักที่โรงแรมนี้ตั้งแต่ยังไม่ได้ปรับปรุงเหมือนวันนี้ ก็เห็นการพัฒนาการการปรับปรุงดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งราคาที่ปรับขึ้นมาตลอด/ ครอบครัวเราชอบความสงบของโรงแรมนี้่ มองเห็นหาดทรายและทะเล / ห้องพักเก่าๆ ห้องน้ำก็เก่า แต่ก็เหมาะสมกับราคา/ ที่จอดรถน้อย/ พนักงานอัธยาศัยดี/ เหมาะสำหับมาเป็นครอบครัวค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ apirader
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2017

เราพักห้องแบบ ติดสระว่ายน้ำ 3 ห้องนอน(ชั้นบน 1,ล่าง2) 2 ห้องน้ำ (ห้องอาบน้ำมี 3 ห้อง แต่ห้องสุขามี 2 ห้อง) บริเวณภายนองสะอาดดีมาก แต่ห้องนอน แอร์เก่ามากทุกห้อง ห้องข้างบนเล็ก ไม่มีทีวี ส่วนทีวีด้านล่างก็สีไม่ค่อยดี(สีเพี้ยน) เครื่องทำน้ำอุ่นมี แต่ใช้ไม่ได้ ผ้าเช็ดเท้าน้อย น้ำไหลแรงดี สระว่ายน้ำสะอาด แต่ชายหาดเป็นทรายสีดำ ไม่น่าเดิน ค่อนข้างจะสกปรก ร้านอาหารที่นี่ราคาไม่แพง และมีคุณภาพดี(อร่อย) อาหารเช้าธรรมดา แต่มีหลากหลาย อาจเนื่องจากในวันที่เข้าพักมีจำนวนผู้เข้าพักเป็นจำนวนมาก...พอดีได้ห้องติดกับห้องสัมมนา กรุ๊ปสัมมนาเสียงดังมาก 5 ทุ่มแล้วยังไม่เลิก นอนแทบไม่ได้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกที่ไม่ติดกับห้องประชุม เพราะถ้ามีกรุ๊ปสัมมนาเสียงดังมาก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ chawiboon
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ที่พักติดชายหาด ห้องกว้างขวางดี ได้พักห้องบนตึก มีห้องแบบเป็นบ้านหลังๆด้วย วิวบนตึกจากระเบียงมองไปที่หาดใช้ได้เลย สระว่ายน้ำใหญ่และน้ำใสมาก ชายหาดเป็นสีดำแต่สะอาดไม่มีขยะต้อง โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องบนตึกมองออกไปเห็นวิวทะเล
ขอบคุณ gong_int
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บริการแย่
ผู้หญิงเสื้อดำที่น่าจะมีบทบาทในโรงแรม. มองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า คล้ายระแวงว่าเราเป็นโจร
ห้องประชุม เสริฟเบรค ไม่เป็นมืออาชีพ
ดูแก้วไวน์ผมสิ่ ขณะคนอื่นแก้วได้แก้วที่ดีกว่านี้
โดยรวมแล้วไม่แนะนำครับ
แต่อาหาร อร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ UnJong
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปพักช่วงวันจักรี มีกรุ๊ปทัวร์มาพักด้วย เสียงดังไปหน่อย แต่พอรับได้ แต่ช่วงทานอาหารเช้า คนเยอะ ของเติมช้า ที่สำคัญจานชามไม่สะอาด อร่อยรสชาติไม่อร่อยมาก แต่ชอบบรรยากาศที่เห็นทะเลเลย ได้ห้องพักโซนตึก แต่ทุกห้องหันหาทะเล เปิดประตูก็เจอทะเลเลย เดินลงทะเลใกล้ แต่ผ้าห่มในห้องไม่สะอาด เหม็นอับ ในห้องน้ำด้วยกลิ่นอับ ปรับปรุงด้วย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Amp8lfc