“ร้านอาหารกลางเมือง รสชาติใช้ได้ ราคาเหมาะสม”

ร้านอาหาร ครัวลุงเชย
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก143 ร้านอาหาร ใน เมืองจันทบุรี
รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านอาหารอยู่กลางเมืองจันทบุรีเลยครับ อาหารเน้นเป็นอาหารไทย และอาหารชาวจันทบุรีเป็นหลัก รสชาติใช้ได้หลายอย่าง ราคาไม่แพง ร้านไม่ใหญ่มาก แนะนำให้โทรจองก่อน ห้องติดแอร์ครับ ไม่ร้อนด้วย

- หมูชะมวง (100.-) หมูเป็นแบบสามชั้น ต้มไม่ได้เปื่อยมาก ยังพอมีtextureของหมูให้เคี้ยว ใบชะมวงกินอร่อยดี ไม่แข็งจนเกินไป เปื่อยกำลังดี น้ำซุปออกหวานเป็นหลัก โดยรวมอร่อยครับ ราคาไม่แพง ให้ B+

- ทอดมันปลา (100.-) ได้ 4 ชิ้น แต่ชิ้นใหญ่มาก เนื้อแน่น ไม่เผ็ดเกินไป กลมกล่อมมากครับ ให้ A

- ไข่เจียวหอยนางรม (100.-) ไข่เจียวแบบแบนๆ ไม่ได้เน้นกรอบ เน้นนุ่ม มีน้ำมันด้วยเล็กน้อย รสชาติกลางๆครับ หอยนางรมไม่ได้เยอะมาก ตามราคาเลยครับ ไม่แพง ให้ B

- กระเพาะปลาผัดแห้ง (200.-) ได้จานใหญ่เลย ใส่กุ้งและเห็ดหอม ได้กลิ่นเห็ดหอมชัดเจน รสชาติออกเค็มๆเปรี้ยวๆ เหมือนซอสที่ให้มาด้วย ตัวกระเพาะปลาอร่อย ไม่เหม็นหืน จานนี้ให้ B ครับ

- แกงส้มชะอมไข่ใส่กุ้ง (120.-) ได้ชะอมเยอะมาก ไข่น้อย เน้นชะอมมเป็นหลัก ตัวน้ำซุปเผ็ดมากกกกก แถมตัวน้ำซุปเข้าไปแทรกซึมในตัวชะอมไข่ด้วย กินแค่ชะอมไข่ยังเผ็ดเลยครับ ใครชอบรสจัด แนะนำเมนูนี้เลยครับ ให้ B

รสชาติ B
ราคา A
บรรยากาศ B+
บริการ B+
สะอาด A

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ nixnaxnax

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารพื้นเมืองอร่อยมาก รสชาต ถูกปากทุกอย่าง ราคาถูก บรรยากาศบ้านๆ แต่อร่อยมาก สั่วทุกอย่างอร่อยทุกอย่าง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ oneandboy
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2018

อาหารพื้นเมืองและอาหารทะเลที่ร้านไม่ติดทะเลแต่สด อร่อย ชอบปูหลนมาก พาพ่อแม่ พี่น้องและหลานๆมารับประมาน ชอบกันทุกคน มีอาหารหลากหลายเลือกสั่งได้ตามแต่ละคนชอบใจ หาที่จอดรถยากหน่อย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ 510zas
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ร้านอาหารในตัวอำเภอเมือง ไม่ได้ติดทะเลครับ เป็นร้านห้องแถวติดแอร์ทั้งหมด ถ้าไปถึงก่อนเที่ยงจะเห็นทุกโต๊ะมีป้ายจองแล้ววางอยู่ ต้องโทรจองก่อนไปนะครับ เมนูจะเป็นอาหารพื้นบ้าน ทีี่ไม่บ้านๆ แกงหมูชะมวง ห้ามพลาดเลยครับ ตอนคิดเงินคุณจะแปลกใจ ว่าทำไมถูกจัง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nueng2567
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2017

อาหารอร่อย มาเที่ยวจันทุบรี ต้องแวะมาทาน ห้ามพลาด กุ้งเผาเนื้อหวาน สด ราคาไม่แพง พนักงานบริการเยี่ยม เสริฟอาหารเร็ว รอไม่นาน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kaiteerak

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ครัวลุงเชย ยังดู

เมืองจันทบุรี, จังหวัดจันทบุรี

เคยไป ร้านอาหาร ครัวลุงเชย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ