“อาหารและเครื่องดื่มยังอร่อยอยู่ แต่สถานที่ดูเก่าและโทรมไปเยอะ”
รีวิวของ ลาเต้ริมน้ำ

ลาเต้ริมน้ำ
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก21 ชาและกาแฟ ใน เมืองจันทบุรี
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านอาหารริมน้ำ เปิดมานาน อาหารและเครื่องดื่มยังอร่อยอยู่ ราคาไม่สูงมาก มีตัวเลือกหลากหลาย แต่สถานที่ดูเก่าและโทรมไปเยอะค่ะ ถ้าตกแต่งใหม่ให้สวยงามได้ก็จะเริ่ดมากเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นร้านน่ารัก ขายอาหาร ขนม เครื่องดื่มครบจบในที่เดียว มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอกริมน้ำ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารจานเดียวมีหลากหลาย รสชาติดี ราคาไม่แพง ขนมและเครื่องดื่มก็มีรายการให้เลือกเพียบ อร่อย และราคาไม่แรงเช่นกันค่ะ ใครชอบถ่ายรูป หรือชอบร้านมุ้งมิ้ง ไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะ

2  ขอบคุณ Tote919
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ไปเยือนเมืองจันทบุรี พักโฮมสเตย์ ล่องแพเปียก ทานบุฟเฟ่ห์อาหารทะเลเติมไม่อั้น และจบทริปด้วยร้านกาแฟ ขนมเค้ก ไอศกรีม อร่อย รสชาดดี บรรยากาศชิวชิว มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ ... มาเมืองจันท์ ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Aor_Ananya
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2017

เป็นร้านขายกาแฟ ขนม เครื่องดื่ม ที่อยู่ริมแม่น้ำจันทบุรี บรรยากาศดี ตกแต่งน่ารัก มีทั้งมุมนั่งชิลด้านนอก และในห้องแอร์ มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ขนมเครื่องดื่มอร่อย ราคาไม่แพงมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Tote919
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ตกแต่งน่ารักดี บรรยากาศสบายๆ นั่งคุยนั่งกินเล่นคุยกะเพื่อนหรือครอบครัวสบายดี ร้านกว้างขวาง แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย เมนูแนะนำ ฮันนี่โทรส อร่อยกว่าที่อื่น

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pornjay

นักท่องเที่ยวที่ดู ลาเต้ริมน้ำ ยังดู

เมืองจันทบุรี, จังหวัดจันทบุรี

เคยไป ลาเต้ริมน้ำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ