ท่ามาจัน เป็นโรงแรมอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดกับแม่น้ำจันทรบูร ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามมีทั้งแบบไทยและแบบhip style บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี พาไปส่งถึงห้องพัก ภายในห้องพัก โดยรวมถือว่าโอเครมากแต่ถ้าให้ดี น่าจะมีไดร์เป่าผมและกาน้ำร้อนให้ด้วยจะดีมาก การเดินทางมาโรงแรมก็ไม่ยากแต่ก็ไม่ได้ง่ายนะ เพราะต้องบอกว่าทางในตัวเมืองจันทบุรีซับซ้อนมาก หลงกันหลายรอบทีเดียวกว่าจะหาทางไปถูก เอาเป็นว่าใครจะเดินทางไปที่โรงแรมโทรสอบถามกับพนักงานได้เลย โดยรวมสำหรับที่นี้ เหมาะแก่การพักผ่อนนั่งชมบรรยากาศแบบย้อนยุค เดินชมชุมชนเก่าแก ปล. พนักงานที่น ี้uniform ใส่ผ้าถุงเสื้อคอกระเช้าน่ารักทีเดียว