อาหารน่าทานมากๆๆๆๆค่ะ รสชาติอาหารอร่อย อากาศดี พนักงานบริการดีมาก ราคาอาหารใช้ได้ค่ะ จะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิว น่ารักๆ การันตีความอร่อยให้กับครัวมณีจันท์ ให้ผู้ใช้บริการท่านอื่นได้รับรู้ความอร่อยค่ะ ยินดีต้อนรับในโอกาสหน้านะคะ
อาหารอร่อยบรรยากาศดี บริการก็ดี เมนูปลาพล่าอร่อยที่สุดในจังหวัดจันทบุรี ของหวานแนะนำพุทราจีนทอด แป้งกรอบหอมพุทรา...ร้านประจำของที่บ้านเลยค่ะ
ขอขอบพระคุณลูกค้าประจำ ที่มอบรีวิวดีๆ เป็นกำลังใจให้ครัวมณีจันท์ ได้ปรุงอาหารอร่อยๆ ให้บริการลูกค้าต่อไปนะคะ หากคิดถึงอาหารอร่อยๆ เมื่อไหร่ คิดถึงครัวมณีจันท์ นะคะ
ใครมาเที่ยวที่จังหวักจันทบุรีต้องแวะมา เป็นร้านอาหารในรีสอร์ทแนะนำครับร้านอาหารอร่อยในตัวเมือง เมนูแนะนำน้ำพริกปูไข่ ส้มตำ ใบเหลียงผัดไข่ อร่อยมากกกครับ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะ ผัดไทเส้นจันทร์ปู ผัดดอกขจรวุ้นเส้น พนักงานบริการดี สระว่ายน้ำวิวสวย เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว
วันนี้สั่งปลาเก๋าต้มเผือก ปลาพล่า เส้นจันท์ปูนิ่ม ถั่วผัดกะปิกุ้งแห้ง อร่อยทุกจานเลยครับ ไม่ผิดหวังงเลยย