แนะนำอาหารไทยที่นี่รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหารบรรยากาศดีมาก ที่พักสะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ
เส้นจันทร์ผัดปูอร่อย เส้นนุ่ม ปูสด ได้กลิ่นและรสของน้ำมะขาม ไม่ต้องปรุงก็อร่อยค่ะ
หมูชะมวง ก็อร่อยมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลย recommend!!
สั่งผัดไทเส้นจันทร์ รสชาติดี น่าประทับใจ ไส้กรอกมณีจันทร์ก็ดี สมควรมาลองค่ะ ได้นั่งโต๊ะริมหน้าต่าง ฝั่งสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี
ครัวมณีจันท์ ขอขอบพระคุณในความประทับใจ และรีวิวดีๆ ที่ท่านมอบให้กับเรา และทีมงานค่ะ ครัวมณีจันท์ รอต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งนะคะ
อาหารมีหลากหลาย รวมไปถึงอาหารพื้นเมืองของคนจันทบุรี ส่วนตัวชอบเส้นจันท์ผัดปูนิ่มอร่อยมากก การบริการก็ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีค่ะ
ครัวมณีจันท์ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิว ดีๆ ที่ท่านได้มอบให้ และมีความดีใจที่รสชาติ อาหาร และบริการของเรา สร้างความประทับใจให้กับท่านค่ะ
อาหารน่าทานมากๆๆๆๆค่ะ รสชาติอาหารอร่อย อากาศดี พนักงานบริการดีมาก ราคาอาหารใช้ได้ค่ะ จะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิว น่ารักๆ การันตีความอร่อยให้กับครัวมณีจันท์ ให้ผู้ใช้บริการท่านอื่นได้รับรู้ความอร่อยค่ะ ยินดีต้อนรับในโอกาสหน้านะคะ