“สถานที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย”
รีวิวของ ครัวมณีจันท์

ครัวมณีจันท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก145 ร้านอาหาร ใน เมืองจันทบุรี
ระดับราคา: US$3 - US$34
รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สถานที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย มาไว พนักงานบริการดี แนะนำส้มตำปูไข่. สำหรับคนที่ชอบกินไข่ปู
ผัดไทยเส้นจันทร์ รสชาติดี แต่เส้นเหนี่ยวไปหน่อย ปูน้อยไปนิด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nattapt

รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย หลากหลาย มีให้เลือกทานเยอะ ดีค่ะ ทุเรียนทอดดีมาก ไม่มัน กินแล้วไม่อ้วนค่ะ อากาศดี อยู่ใกล้เมือง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 71jinns
ManeechanResort Manager ของ ครัวมณีจันท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆ สั้นๆ แต่ได้ใจความ ที่มอบให้กับครัวมณีจันท์นะคะ หากมีโอกาสมาเยี่ยมเยียนเราอีก ทางครัวมณีจันท์ ขอต้อนรับ และยินดีรับใช้ทุกท่านนะคะ

รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สั่งแฮ่กึณน คุณแม่ชอบ ยำแมงกระพรุนรสชาติดี ถ้าเย็นน่าจะดีกว่านี้ เคาหยกหรือสามชั้นฮ่องกงรอนานหน่อยแต่คุ้มมมมม อาป้าอาแม่นี่วางช้อนส้อมไม่ลงเลยยย

1  ขอบคุณ phanratp

ครัวมณีจันท์ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆ เป็นกำลังใจให้เราทำอาหารอร่อยๆ ให้ทุกท่านรับประทานต่อไป ครัวมณีจันท์ รอต้อนรับท่านอีกครั้งนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

แนะนำอาหารไทยที่นี่รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหารบรรยากาศดีมาก ที่พักสะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ nookk2019
รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เส้นจันทร์ผัดปูอร่อย เส้นนุ่ม ปูสด ได้กลิ่นและรสของน้ำมะขาม ไม่ต้องปรุงก็อร่อยค่ะ
หมูชะมวง ก็อร่อยมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลย recommend!!

ขอบคุณ 626baiferns

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวมณีจันท์ ยังดู

เมืองจันทบุรี, จังหวัดจันทบุรี

เคยไป ครัวมณีจันท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ