ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ข้าวหน้าทะเล น้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยมากๆ ของทะเลสดมาก ไม่ว่าจะเป็น หนวดปลาหมึก กั้ง กุ้ง ปู
ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามโบสถ์คริสต์ เดินข้ามสะพานข้ามคลองเลี้ยวซ้ายมาประมาณ 50 เมตรเจอเลย อร่อย เด็ด สั่งแค่กั้งล้วนน่าจะคุ้มที่สุด ยิ่งสั่งไม่ใส่น้ำตาลจะเด็ดมาก
เจ๊อี๊ดริมน้ำ หนึ่งในเจ้าตำรับ ก๋วยเตี๊ยวทะเลแบบพิเศษ จัดเต็มกับกุ้งปูกัั้งในก๋วยเต๊๋ยวทะเล ราคาอย่างเป็นมิตร ข้าวหมูแดงก็อร่อย อยู่หน้าวัดโบสถ์โรมันคาทอลิก ข้ามสะพานมา
จอดรถที่อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล แล้วเดินข้ามสะพานนิรมลมายังฝั่งชุมชนริมน้ำ ออกจากตรอกเล็กๆ เลี้ยวซ้ายถึงเลยค่ะ ร้านนี้คนค่อนข้างแน่นนะคะ เขียนสั่งอาหาร แล้วต้องบริการน้ำดื่มด้วยตัวเองค่ะ ก๋วยเตี๋ยวทะเลใส่กุ้งเยอะมาก มีหลายแบบ ทั้งกุ้งและกั้ง หลายราคาให้เลือกทานค่ะ