Dear Dream59896992319
ในนามของ Hotel Muq มุกดาหาร ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้เกียรติใช้บริการ โรงเเรมของเรา เเละขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ เกี่ยวกับความพึงพอใจ ในการให้บริการของทางโรงเเรม
ทางโรงเเรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้รับความสะดวกสบาย เเละได้รับการบริการที่ดี ระหว่างการ เข้าพัก ทางโรงเเรมยินดีที่จะเเบ่งปันคำชมของท่าน แก่เพื่อนพนักงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นของขวัญ เเละ กำลังใจ ในการทำงานเเละนำไปปรับปรุงเพิ่มเติมใ
ในนามของโรงเเรม Hotel Muq ,มุกดาหาร ขอขอบพระคุณท่านอิกครั้ง ที่ให้การสนับสนุนเเละมอบ ความไว้วางใจให้กับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการ อันเเสนประทับใจให้กับท่าน อิกครั้งในอนาคตต่อไป
ขอเเสดงความนับถือ
สมหมาย เมืองโคตร