machinee S

ประสบการณ์ดีๆจากโรงแรมโฮเทลมุก

รีวิวของ Hotel Muq
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2023
ภายในโรงแรมสวยงามสะอาดพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมีทั้งลิฟและบันใดบริการยกกระเป๋ารวดเร็วห้องพักแอร์เย็นไปหน่อยแต่รวมๆก็โอเคอาหารเช้าไม่รอนานพนักงานเสริฟ์เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใน บขส. ใครที่จะมาพักแนะนำเลยคะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
0.3 กม. จาก Hotel Muq
The hotel from across the street
0.1 กม. จาก Hotel Muq
2.9 กม. จาก Hotel Muq
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก Hotel Muq
1.2 กม. จาก Hotel Muq
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองมุกดาหาร
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ผมได้มีโอกาสไปสัมมนา โดยการเดินทางคนเดียวสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด
คือการลืมสิ่งสำคัญในห้องพัก ทางโรงแรม คุณอุ้ย หน้าฟร้อนบริการดีมากครับผม
ได้ติดต่อเพื่อแจ้งให้ผมทราบหลังจากพูดคุย สิ่งที่ประทับใจคือ คุณแก้วเเม่บ้านยิ้มเเย้มเเจ่มใส
นำสิ่งของมาให้ที่สถานีขนส่งก่อนรถออกเพียง 10 นาที เป็นความรู้สึกที่อยากแก่การอธิบาย
พนักงานทั้งสองท่านดูแลลูกค้าอย่างจริงใจ ขอบคุณมากครับ
แน่นอนว่าเมื่อผมมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน.

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมใหม่ สะอาด คุ้มค่า สะดวกสบาย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Prapas B
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยหรู สะอาดสะอ้านเป็นจุดพักผ่อนที่สะดวกสบายใกล้เคียงประเทศเพื่อนบ้านสปป. ลาวและเวียดนาม สะดวกสบายเวลาเดินทางออกไปต่อวีซ่าที่สปป.ลาว ประทับใจ พนักงานห้องอาหารบริการดีมากโดยเฉพาะคุณแอฟกับคุณว่าน อาหารอร่อย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ เเซม ฮ
Sommai ้Muangkot ผู้จัดการโรงแรม ของ Hotel Muq เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear แซม ฮ

ทางโรงเเรมต้องขอขอบพระคุณ ท่าน เป็น อย่างสูง สำหรับ รีวิว อันมีค่า สำหรับ ช่วงเวลา ที่ลูกค้า เข้าพัก เเละ หวังเป็น อย่างยิ่ง ว่า จะมี โอกาส ได้รับใช้ ลูกค้า อิกครั้ง ในระยะ เวลา อันใกล้ ทาง โรงเเรม Hotel Muq .ใคร่ ขอขอบพระคุณ ท่าน มา ณ ที่นี้ ด้วย

เราพักที่นี่เพียงคืนเดียวระหว่างการเดินทางไป สกลนคร สิ่งที่โรงแรมเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก ห้องของเราสวยและสะอาดมาก ห้องอาหารของโรงแรมและเลานจ์ / บาร์ด้านนอกนั้นสวยมากและอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย แม้แต่จักรยานของเราก็ยังได้รับอนุญาตให้จอดหน้าประตูทางเข้า (ขอขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น) อาหารเช้ามาพร้อมกับอาหารเอเชียและนานาชาติหลากหลาย ไม่มีอะไรจะบ่น นอกจากนี้ที่นี่สิ่งที่เป็นมิตรมาก เราจะพักที่โรงแรมนี้ระหว่างทางกลับอีกครั้ง ฉันสามารถแนะนำโรงแรมนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ sumrubgubkao

Dear Sumrubgubkao

ในนาม โรงเเรม โฮเท็ลมุก ขอใช้โอกาสตรงนี้ ขอบพระคุณ ท่านเป้น อย่างสูงสำหรับ การรีวิว เเละ ทางเรา มีความรู้สึกปลาบปลื้ม เป็นอย่างมาก ที่ ลูกค้า มีความสุข สบาย ตลอดเวลาที่อยู่ กับเรา

เเละ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้รับใช้ ในการกลับมาพัก อิกครั้ง

ด้วยความนับถือ
สมหมาย เมืองโคตร General Manager

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ผมมีโอกาสเดินทางไป จังหวัด มุกดาหาร พอลงรถ ที่สถานี ขนส่ง มันเป็นเรื่องง่ายมากเลยครับ ที่จะหาที่พักผ่อน เพราะเหนื่อยจากการเดินทาง .โรงเเรม โฮเท้ล มุก ตอบโจทย์ ดีมาก ห้องพักสะดวกสบาย พนักงานใจดีครับ เป็น กันเอง ช่วยเหลือดีมาก กลางคืน ตลาด ราตรี อาหารเยอะดี

ขอบคุณ Tourist07919610036
Sommai ้Muangkot ผู้จัดการโรงแรม ของ Hotel Muq เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Tourist07919610036

ในนามของ Hotel Muq มีความรู้สึกซาบซึ้งในความมีพระคุณ ของ ท่านลูกค้า ในการเเสดง ข้อคิดเห็นใน ทริปแอดไวเซอร์ เเละเราหวังอย่างยิ่งว่า คุณ ลูกค้า จะกลับมาให้ ทาง โรงเเรม บริการ อิกครั้ง

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ผมมีโอกาสได้ไปพักผ่อน กับครอบครัว ที่ Hotel muq ครับ ห้องพักดีมากครับ สะอาด กว้างใหญ่โต ราคา ไม่เเรง ผมจองห้อง สุพรีเรี่ย 2 ห้อง ใกล้กัน เตียงนุ่มมากครับ พนักงานดูเเล เอาใจใส่ดีมาก อาหารเช้าที่โรงเเรมดีมาก. ถ้าใครชอบบรรยากาศ อาหารเช้าข้างนอก มีตัวเลือกเยอะครับ สัญญาปีหน้าจะกลับมาอีก

ขอบคุณ Dreamer24392859028
HOTELMUQ ้MUKDAHAN ผู้จัดการโรงแรม ของ Hotel Muq เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Dreamer24392859028

ในนามของ Hotel Muq อยากขอกล่าวคำว่า ขอบพระคุณ ลูกค้าด้วยใจจริงครับ สำหรับคำติชม เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาส ได้รับใช้ คุณ ลูกค้า ที่จะกลับมาในวันข้างหน้าอีกอย่างเเน่นอน ขอบพระคุณ อย่างสูงครับ

สมหมาย เมืองโคตร

ผู้จัดการทั่วไป