โรงแรมและห้องพักสะอาดมากๆ บรรยากาศดี คุ้มค่าต่อค่าใช้จ่าย ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารอร่อย ได้รับการต้อนรับจากพนักงานต้อนรับอย่างดี พนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง และเดินทางสะดวกสบายเพราะใกล้ บขส.
เป็นโรงแรมอยู่กลางเมืองมุกดาหาร สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก มีร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆที่พัก มีตลาดกลางคืนที่มีของกินหลากหลาย ทั้งแหนมเนือง และอาหาร พื้นเมือง มีวัดภูมโนภิรม วัดพระใหญ่อยู่บนภูเขา ห้องพัก ใหม่ สะอาด เตียง นุ่ม เหมาะแก่ การพักผ่อน คุ้มค่ากับราคาครับ
ภายในโรงแรมสวยงามสะอาดพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมีทั้งลิฟและบันใดบริการยกกระเป๋ารวดเร็วห้องพักแอร์เย็นไปหน่อยแต่รวมๆก็โอเคอาหารเช้าไม่รอนานพนักงานเสริฟ์เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใน บขส. ใครที่จะมาพักแนะนำเลยคะ
ผมได้มีโอกาสไปสัมมนา โดยการเดินทางคนเดียวสิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือการลืมสิ่งสำคัญในห้องพัก ทางโรงแรม คุณอุ้ย หน้าฟร้อนบริการดีมากครับผมได้ติดต่อเพื่อแจ้งให้ผมทราบหลังจากพูดคุย สิ่งที่ประทับใจคือ คุณแก้วเเม่บ้านยิ้มเเย้มเเจ่มใสนำสิ่งของมาให้ที่สถานีขนส่งก่อนรถออกเพียง 10 นาที เป็นความรู้สึกที่อยากแก่การอธิบาย พนักงานทั้งสองท่านดูแลลูกค้าอย่างจริงใจ ขอบคุณมากครับแน่นอนว่าเมื่อผมมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน.
โรงแรมสวยหรู สะอาดสะอ้านเป็นจุดพักผ่อนที่สะดวกสบายใกล้เคียงประเทศเพื่อนบ้านสปป. ลาวและเวียดนาม สะดวกสบายเวลาเดินทางออกไปต่อวีซ่าที่สปป.ลาว ประทับใจ พนักงานห้องอาหารบริการดีมากโดยเฉพาะคุณแอฟกับคุณว่าน อาหารอร่อย
Dear แซม ฮทางโรงเเรมต้องขอขอบพระคุณ ท่าน เป็น อย่างสูง สำหรับ รีวิว อันมีค่า สำหรับ ช่วงเวลา ที่ลูกค้า เข้าพัก เเละ หวังเป็น อย่างยิ่ง ว่า จะมี โอกาส ได้รับใช้ ลูกค้า อิกครั้ง ในระยะ เวลา อันใกล้ ทาง โรงเเรม Hotel Muq .ใคร่ ขอขอบพระคุณ ท่าน มา ณ ที่นี้ ด้วย