มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 02/04/23
Hotels.com
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 08/04/23
PricelineUS$89
TravelocityUS$96
Trip.comUS$96
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

รีเจนซี่โรงแรมมีห้องพักที่กว้างขวาง และได้รับการดูแลอย่างงดงาม ความสะอาดของห้องพักควรได้รับคำชมเชย วิวเมืองของมาเก๊างดงามมากจากห้องพักของฉัน บุฟเฟ่อาหารเช้าที่นี่ดีและรวดเร็ว โรงแรมมีรถรับส่งฟรีจากท่าเรือเฟอร์รี่มาเก๊า
สิ่งเดียวที่ไม่สะดวกสำหรับโรงแรมคือมีบริการไวไฟฟรีให้เฉพาะในล็อบบี้
ดังนั้นล็อบบี้มักจะแออัดในช่วงเย็น

1  ขอบคุณ AFZHAL
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

1) ฉันและเพื่อนอีกสามคนมาถึงและเช็คอินที่นี่ในคืนวันที่ 13 กรกฎาคม ระหว่างทางที่เรากำลังเดินไปที่ห้องพักบนชั้นเจ็ดนั้นเราก็พูดคุยกันไปพลาง และฉันก็เห็นด้วยว่าเราพูดกันดังมากเพราะว่านี่เป็นครั้งแรกของพวกเราในมาเก๊าและก็ตื่นเต้นมากๆ ในเวลานั้นเอง พนักงานโรงแรมคนหนึ่งเดินผ่านตรงนั้น และเมื่อเขาสังเกตเห็นเราคุยกันดังมาก เขาก็ตะโกนมาพร้อมกับชี้นิ้วใส่พวกเราแล้วพูดว่า "เฮ้ เฮ้ เฮ้...เงียบเสียง แล้วเข้าไปซะ!" เพื่อนคนหนึ่งของฉันขอโทษไปเพราะว่าเราเองก็รู้สึกว่าพวกเราก็เป็นฝ่ายผิดในทีแรก แต่ทำไมพนักงานของโรงแรมพูดกับเราด้วยมารยาทที่ดีไม่ได้เลยหรือ มีวิธีขอร้องให้เราหุบปากได้อีกหลายทางอาทิเช่นตัวอย่างด้านล่างต่อไปนี้:

ก) ขอโทษครับ มันดึกมากแล้ว ได้โปรดพูดด้วยเสียที่ค่อยลงสักนิดได้ไหมครับ?
หรือไม่ก็ภาษาอังกฤษง่ายๆ
ข) ขอโทษครับ รบกวนช่วยรักษาความสงบด้วยครับ

ฉันสงสัยจริงๆ ว่าทำไมเขาถึงต้องใช้คำพูดว่า เฮ้ เฮ้ เฮ้ ด้วย มันหยาบคายมากๆ เลยนะ!

1  ขอบคุณ Malay2012
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2012

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่งค่อนข้างถูก คุณมาถูกที่แล้ว! แต่เหมือนกับที่ทุกคนพูดมา อย่าไปเชื่อรูปถ่าย ห้องพักแน่นอนว่าโทรมมากๆ อาทิ พรมที่เก่าเกรอะ เตียงก็แข็งยังกับหิน และห้องน้ำก็ราวกับสถานที่ถูกทิ้งระเบิด ฯลฯ

มันเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับการจะหารถแท็กซี่สักคันพาออกไปจากโรงแรม พวกเขาก็แค่ไม่ผ่านกันมาทางนี้เลย! ดังนั้นจงเตรียมใจให้พร้อมสำหรับการขึ้นรถเมล์เอาเองซึ่งถูกราวกับเศษเงิน แ่ล้วก็แค่เดินข้ามถนนไปเพียงเท่านั้น

สรุป: ไม่เลวเลยถ้าคุณแค่อยากได้ที่ซุกหัวนอน แต่ยังมีที่อื่นซึ่งดีกว่านี้อยู่ในราคาที่แพงกว่านี้อีกแค่นิดเดียว!

1  ขอบคุณ tuddn
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2012

สถานที่แห่งนี้ต้องการบูรณะใหม่อย่างมาก มันให้ความรู้สึกเหมือน 'โบราณสถาน' ซึ่งเหมือนกันตรงที่ความน่าขนหัวลุกและสกปรก เตียงนอนแข็งปั้กและไม่สบายนัก มีอ่างอาบน้ำให้ แต่ฉันไม่มีใช้มันหรอก ไม่มีฝักบัวแบบมือจับให้ มีแต่ฝักบัวแบบแขวนเพดานให้ (ซึ่งเก่ามาก) ราคานั้นค่อนข้างถูก แต่ฉันขอจ่ายเพิ่มอีก 30 เหรียญ แลกกับการได้พักในโรงแรมซึ่งเยี่ยมยอดกว่านี้เยอะแยะเลย (Casa Real)

ขอบคุณ Yan L
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2012

พนักงานดีและมีใจรักบริการ การตกแต่งภายในห้องเป็นแบบ Vintage ราคาอยู่ในระดับที่ยอมรัีบได้ เครื่องปรับอากาศตรงทางเดินหนาวมาก

ขอบคุณ LynnBangkok