โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และคาสิโนขนาดใหญ่

มีรถรับส่งบริการจากสนามบินและท่าเรือ มาเที่ยวได้สะดวกมาก ภายในเป็นโรงแรม ห้างสรรพสินค้าและคาสิโน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
The most famous in Macau

ห้างหรูสไตล์​เวนิส​ ภายในตกแต่งอย่างปราณีต​มีสินค้าและอาหารบริการหลากหลาย​ ราคาค่อนข้าง​สูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
PHACHARA93

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

คาสิโนนี้สวยทั้งภายนอกภายในเมืองมองภายนอกยิ่งใหญ่แล้วภายในสวยอลังการงานสร้างมากๆคนมาที่นี่เยอะมากเพราะอยู่ใกล้สนามบินแล้วสามารถเดินทางไปที่ใดในมาเก๊าได้ด้วยชัตเติ้ลบัสมีร้านอาหาร ที่พักและที่พลาดไม่ได้คือเมืองเวนิสจำลอง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pao s
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

บอกเลย..ดูจากภายนอกก็ยิ่งใหญ๋แล้ว ข้างในยิ่งใหญ่กว่า มีการจำลองเวนิสแห่งอิตาลีไว้ภายใน มีคลองและให้บริการเช่านั่งเรือกอนโดล่าล่องดูบรรยากาศรอบๆ ภายในด้วย ตัวเวเนเชียนมีรถให้บริการจากสนามบินหรือท่าเรือเฟอร์รี่ฟรี ข้างหน้าเวเนเชียนอยู่ตรงข้ามกับคาสิโนกาแล็คซี่ที่แสนยิ่งใหญ่และตกแต่งไว้อย่างสวยงามอลังการจนนึกว่าอยู่ที่ลาสเวกัสเสียอีกครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 1Nov2015
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรามาเดินที่นี่ 2 รอบนะ เช้า และเย็น ที่นี่สะดวก มีรถ รับส่งไปที่ต่าง ๆ ด้วย(ฟรี) ลองศึกษาดูนะ เรามาตอนเช้าถ่ายรูป และรีบไปสถานที่เที่ยวอื่น ตอนช่วงบ่ายเกือบเย็นค่อยกลับมาอีกที ที่นี่เหมาะสำหรับหลบฝนมาก พอดีฝนตก เลยสลับแผนมาที่นี่หลบฝนเลย สวยมาก แหล่งช๊อปปิ้ง เพียบ

ขอบคุณ Timchaiyo2029
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2016

ถ่ายรูปได้สวยงาม เดินชมสินค้าและคาสิโนอย่างเพลิดเพลินมาก มีฟูดคอร์สให้ทานอาหารได้ คาเฟ่ห์ เครื่องดื่มต่าง ๆ ราคาพอสมควร

ขอบคุณ sukittim
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2016

คุณสามารถจะหลงทางได้ในเวเนเชียน เพราะความกว้างใหญ่ ต้องดูแผนที่ให้ดี หากผู้สูงอายุที่เดินไม่ค่อยไหว แนะนำให้พักโรงแรมที่เล็กลงมาจะดีกว่า

1  ขอบคุณ noochii