มีรถรับส่งบริการจากสนามบินและท่าเรือ มาเที่ยวได้สะดวกมาก ภายในเป็นโรงแรม ห้างสรรพสินค้าและคาสิโน... อ่านเพิ่มเติม
ห้างหรูสไตล์เวนิส ภายในตกแต่งอย่างปราณีตมีสินค้าและอาหารบริการหลากหลาย ราคาค่อนข้างสูง... อ่านเพิ่มเติม
ด้านในดูสวยงามยิ่งใหญ่ มีร้านค้าเยอะแยะ food center ก็มีอาหารอร่อยๆให้เลือกหลากหลาย เดินชมจนขาลากเลยค่ะ แวะคาสิโน ถึงไม่ได้เล่นก็เข้าไปชมได้ค่ะ
เวเนเชี่ยนใหญ่โตมากๆค่ะ มาเป็นครั้งที่สองเเล้วยังเที่ยวไม่ทั่วเลย เดินทางจากสนามบินด้วยรถคาสิโน รถจะจอดจอดให้เราลง เดินเข้าไปข้างในจะมีล็อบบี้ฝากกระเป๋าสำหรับคนไม่ได้พักที่นั้นอยู่ทางขวามือ เสียค่าฝากคนละ 10 ปาตากา ใครมาเยือนมาเก๊าเเนะนำให้เเวะมาที่เวเนเชี่ยนจริงๆค่ะ เเวะมาเสี่ยงโชคสักนิดก้อยังดีถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่นี้หรูเเละดูดีมาก เป็นสวรรค์บนดินก็ว่าได้
ในส่วนของคาสิโนนั้นก็เป็นปกติของมาเก๊า ใหญ่โต แต่จุดเด่นของที่นี้คือแหล่งช๊อปปิ้ง สามารถจะหาแบรนด์เนมทุกเจ้าเท่าที่นึกออกได้จากที่นี้ ราคาไม่ได้ถูกกว่าเมืองไทยซักเท่าไหร่ แต่สวยงามและบรรยากาศน่าเดินมากๆ
ด้านในสวยงาม ร้านค้าเยอะมีทั้ง Zara Bossini Giordano H&M Sasa และร้านแบรนด์เนมอื่นๆ คนเยอะมาก ร้าน Lord Stow's bakery อยู่ชั้น 3 โซนร้านอาหารตอนบ่ายคนเยอะมาก หาที่นั่งค่อนข้างยาก
มีคุณยามตรวจเข้มอยู่ทางเข้า casino ต้องถอดหมวกก่อนเข้าด้วย เดินเข้าไปก้อเพลินเลย ละลานตามาก มีการจัดโซน casino หลากหลายสไตล์ จริงๆแล้ว casino ถือเป็นทางลัดระหว่างฝั่ง main lobby กับฝั่ง west lobby ไม่ต้องเดินอ้อมไปในตัวห้าง เดี๋ยวหลง
เป็นจุดที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนที่ไม่เคยเข้าคาสิโน มีความน่าสนใจในการเข้าชม
แต่เด็กอายุต่ำกว่า 21 จะไม่สามารถเข้าที่แห่งนี้ได้