บันทึก
โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และคาสิโนขนาดใหญ่

มีรถรับส่งบริการจากสนามบินและท่าเรือ มาเที่ยวได้สะดวกมาก ภายในเป็นโรงแรม ห้างสรรพสินค้าและคาสิโน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
The most famous in Macau

ห้างหรูสไตล์​เวนิส​ ภายในตกแต่งอย่างปราณีต​มีสินค้าและอาหารบริการหลากหลาย​ ราคาค่อนข้าง​สูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
PHACHARA93

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เวเนเชี่ยนใหญ่โตมากๆค่ะ มาเป็นครั้งที่สองเเล้วยังเที่ยวไม่ทั่วเลย เดินทางจากสนามบินด้วยรถคาสิโน รถจะจอดจอดให้เราลง เดินเข้าไปข้างในจะมีล็อบบี้ฝากกระเป๋าสำหรับคนไม่ได้พักที่นั้นอยู่ทางขวามือ เสียค่าฝากคนละ 10 ปาตากา ใครมาเยือนมาเก๊าเเนะนำให้เเวะมาที่เวเนเชี่ยนจริงๆค่ะ เเวะมาเสี่ยงโชคสักนิดก้อยังดีถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่นี้หรูเเละดูดีมาก เป็นสวรรค์บนดินก็ว่าได้

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ AURA999
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ในส่วนของคาสิโนนั้นก็เป็นปกติของมาเก๊า ใหญ่โต แต่จุดเด่นของที่นี้คือแหล่งช๊อปปิ้ง สามารถจะหาแบรนด์เนมทุกเจ้าเท่าที่นึกออกได้จากที่นี้ ราคาไม่ได้ถูกกว่าเมืองไทยซักเท่าไหร่ แต่สวยงามและบรรยากาศน่าเดินมากๆ

ขอบคุณ Krittanun b
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ด้านในสวยงาม ร้านค้าเยอะมีทั้ง Zara Bossini Giordano H&M Sasa และร้านแบรนด์เนมอื่นๆ คนเยอะมาก ร้าน Lord Stow's bakery อยู่ชั้น 3 โซนร้านอาหารตอนบ่ายคนเยอะมาก หาที่นั่งค่อนข้างยาก

ขอบคุณ Ann928998
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มีคุณยามตรวจเข้มอยู่ทางเข้า casino ต้องถอดหมวกก่อนเข้าด้วย เดินเข้าไปก้อเพลินเลย ละลานตามาก มีการจัดโซน casino หลากหลายสไตล์ จริงๆแล้ว casino ถือเป็นทางลัดระหว่างฝั่ง main lobby กับฝั่ง west lobby ไม่ต้องเดินอ้อมไปในตัวห้าง เดี๋ยวหลง

ขอบคุณ Monster_inx
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นจุดที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนที่ไม่เคยเข้าคาสิโน มีความน่าสนใจในการเข้าชม
แต่เด็กอายุต่ำกว่า 21 จะไม่สามารถเข้าที่แห่งนี้ได้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tomtrip2015