มีที่นั่งเล่นไพ่สำหรับ 4 คนเป็นโต๊ะเหลี่ยม มันเป็นสิ่งที่แจ๋วมากสำหรับห้องในโรงแรม Hospedaria San Va แต่ถ้าฉันปิดประตูแรงๆมันจะส่งเสียงดังมากไม่เพียงแต่ห้องฉันแต่จะดังไปยังห้องอื่นๆด้วย หากฉันปาลูกเท็นนิสไปที่ผนังห้องติดๆกันกับฉันก็จะได้ยิน เราได้ยินการพูดคุย เสียงโทรศัพท์และอื่นๆอย่างชัดเจน และอีกอย่างหนึ่งห้องพักที่นี่ไม่มีหน้าต่าง
ฉันได้ลองเดินถามโรงแรมใกล้เคียงกันไม่มีที่ไหนเลยที่มีการเรียกค่าบริการคาสิโนเป็นจำนวนเงิน 850-900 MOP ซึ่งที่นี่นอกจาจะมีค่าบริการที่ถูกแล้วยังสามารถเดินไปเที่ยวชมโบราณสถาน Macau ได้ พนักงานที่นี่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ห้องน้ำและห้องอาบน้ำเป็นแบบรวม และคุณไม่ควรดื่มน้ำจาก็อกน้ำในห้องของคุณแม้ว่าพวกเค้าจะมีแก้วไว้ให้บริการ 2 แก้ว
ทั้งหมดนี้ก็คุ้มค่าสำหรับงบประมาณของนักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องเสียเวลานั่งรถเข้าไปในเมืองฮ่องกง และอยากที่จะสนุกสนานในตอนกลางคืน