Destinia.com
Trip.com
StayForLong
Priceline
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

คุ้มค่า คุ้มราคา ห้องพักสะอาด ปลอดภัย เดินทางไปมาได้สะดวก และ อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมาเก๊ามาก มีวายฟายให้ฟรี มีกระติกน้ำร้อน คนไทยไปพักเยอะ ราคาประหยัด ห้องไม่แคบจนเกินไป ถ้าให้ไปมาเก๊าอีกครั้งก็คงจะเลือกพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Meloncool
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่เพราะอ่านรีวิวแล้ว คิดว่าใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินไปถึงได้สะดวก เช่น วิหารเซนต์พอล เซนาโดสแควร์ แต่พักแค่คืนเดียวเพราะมีคนบอกว่ามาเก๊าไม่มีอะไรให้ดูเยอะ แต่จริงๆเราชอบมาเก๊านะ เสียดายว่าน่าจะพักอีกสักคืน

ในส่วนโรงแรม เช็คอินรวดเร็วดี ถ้าจองผ่าน booking.com อย่าลืมนำบัตรเครดิตที่ชำระเงินออนไลน์ติดตัวมาแสดงด้วยนะคะ ของเรามีปัญหานิดหน่อยเพราะจองไว้ล่วงหน้าหลายเดือน แล้วระหว่างนั้นมีปัญหาต้องอายัติบัตรเครดิต แล้วได้บัตรมาใหม่ หมายเลขบัตรที่มาแสดงตอนเช็คอินจึงไม่ตรงกัน ทำให้ขลุกขลักตอนหาหลักฐานแสดงว่าเป็นบัญชีเดียวกัน แต่พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือดี

ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ที่จำเป็นเตรียมให้ตามสมควร มีแปรงสีฟัน ยาสีฟัน หมวกคลุมผม สำลี รองเท้าสลิปเปอร์ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ เต้าเสียบปลั๊กไฟเป็นแบบเอนกประสงค์ เลยไม่ต้องใช้อแดปเตอร์ที่เตรียมไป ที่นอน หมอน นุ่มสะอาดดี ห้องไม่กว้างมาก แต่สำหรับเราถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับที่พัก1-2คืน เพราะส่วนใหญ่ก็ออกไปเที่ยว

อาหารเช้าจ่ายเพิ่มต่างหาก คนละ 32 เหรียญมาเก๊า มีข้าวต้ม หมี่ผัด ซาลาเปา ไข่ดาว สลัด และอะไรอีก2-3อย่างจำไม่ได้ค่ะ กาแฟ น้ำ ซึ่งก็สมราคาแล้ว แค่กินรองท้อง ไม่ต้องเมนูเยอะมากมาย

พนักงานตอนเช้าก็บริการและพูดจาดี เช็คเอาต์สะดวดรวดเร็ว

สรุปโดยรวมด้วยราคา2พันกว่าบาท (ราคาแล้วแต่ค่าเงินแลกเปลี่ยนและโปรโมชั่น เพราะถูกชาร์จด้วยค่าเงินมาเก๊า) ก็ถือว่าสมราคาแล้ว ไม่ได้คาดหวังอะไรเยอะ แค่ไว้พักแรม ถ้ามีโอกาสกลับมามาเก๊าคงจะมาพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TannatTan27
澳莱英京 企业 ของ โรงแรมโอล ลอนดอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Thank you for staying this hotel. We wish you have a nice trip and happy every day !

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ไปมาเก๊าครั้งแรกหาข้อมูลของ tripadvisor เห็นว่าใกล้ สะดวกในการเดินทาง อาหารหาง่าย นั่งแท๊กซี่จากสนามบินมาประมาณ 89 mop จริงหาข้อมูลบอกประมาณ 120 mop เราก็คอยมองมิเตอร์ตลอดเพราะอยากจะรู้ว่าใกล้ถึงโรงแรมรึยังเพราะไปถึงก็ดึกมาก ปรากฎว่าแท็กซี่จะโกงค่าโดยสารเพิ่มอีก 100 mop เป็น 189 mop เราไม่ยอมโวยวาย บอกว่าทำไมจะเพิ่มอีก มันบอกว่ามันเป็นแท๊กซี่จากสนามบิน เราบอกงั้นจะลงไปหาเจ้าหน้าที่โรงแรมโอล ลอนดอน มันบอกงั้นโอเคๆ มันขอ 100 mop เราเลยให้มันไป เพราะกระเป๋าเดินทางอยู่ท้ายรถ ถ้ากระเป๋าอยู่ข้างหน้าเราลงไปแล้ว เจ้าหน้าที่โรงแรมให้ความช่วยเหลือดี และแนะนำให้ข้อมูลท่องเที่ยวและจดรายละเอียดสายรถเมล์ให้ ปล.รู้เลยว่าแท๊กซี่เป็นด่านแรกของการท่องเที่ยวจะประทับใจไหมคือแท็กซี่

ขอบคุณ peachy n
澳莱英京 企业 ของ โรงแรมโอล ลอนดอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

สะอาด ครบครัน สื่อสารง่าย ใกล้เซนาโด้ มีของกิน สะดวกค่ะ

ห้องเล็กแต่ไวไฟเร็ว อาจมีกลิ่นบุหรี่ตามทางเดิน

แต่ไม่เหมาะกับครอบครัว ราคาประหยัด

อาหารเช้าจ่ายเพิ่ม แต่ใกล้ๆมีร้านอาหารและ 7-11

พนักงานจะมีทั้งพูดอังกฤษได้และไม่ได้ แต่สามารถสื่อสารภาษาจีนกลางได้ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ครบครัน สะอาด คุ้มค่า
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ billsawanya

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2016

เดินทางไปเที่ยวจุดต่างๆได้ง่าย เช่น นั่งรถบัสไปลงวัดอาม่า หรือเดินเรื่อยๆไปยัง Senado Sqaure รวมไปถึง Ruin of St.Paul นอกจากนี้ยังใกล้ร้านแลกเงินและร้านอาหาร ด้านหน้ามีสวนสาธารณะ ไปเดินเล่นได้ ห้องพักค่อนข้างเล็กแต่ครบ มีน้ำอุ่นพร้อม พนักงานเป็นกันเองแม้จะสื่อสารภาษาอังกฤษได้ไม่ดีนัก แต่ว่าก็พยายามให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ประตูที่เข้าไปเช็คอินคือประตูห้องกึ่งกลางโรงแรม เมื่อเช็คเอาท์แล้วสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้อง Non-smoking ดีที่สุด
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ I-am-Ninewiiiz
澳莱英京 企业 ของ โรงแรมโอล ลอนดอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Dear Guest, Thank you for your comments. We'd like to see you are satisfied with the stay at our hotel. We will keep providing the qualified product and service. Welcome to choose our hotel again!