Shimshon
Jerusalem

อยู่สบาย ทำเลดี และราคาไม่แพงเลย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ม.ค. 2013
โรงแรมที่มีคุณค่าสมราคาแห่งนี้ ทำให้ทุกเรื่องง่ายไปหมด เรือข้ามฟากใกล้กับจุดรับส่งของรถของโรงแรม ตัวโรงแรมค่อนข้างสะอาด และเป็นมิตร อาหารเช้าน่ากินมากและบริกรก็อำนวยความสะดวกได้ดี ทุกอย่างอยู่ใกล้ไปไหม และเดินทางง่ายมากโดยรถรับส่งและแท็กซี่ โรงแรมแห่งนี้ทำให้ทุกอย่างง่ายไปหมด อย่าลืมนั่งรถรับส่งฟรีไปที่ท่าเรือ และบรรดาโรงแรมที่น่าสนใจทั้งหลาย โดยเฉพาะ Venetian Galaxy และ Wynn และตอนเช้าก็อย่าลืมไปที่เมืองเก่า เริ่มต้นที่ Senate Square และเดินขึ้นไปที่ป้อมปราการ วิวทิวทัศน์คุ้มค่าแก่การไปมาก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
0.3 กม. จาก โรงแรมคาซ่ารีล
5.9 กม. จาก โรงแรมคาซ่ารีล
0.7 กม. จาก โรงแรมคาซ่ารีล
5.5 กม. จาก โรงแรมคาซ่ารีล
5.7 กม. จาก โรงแรมคาซ่ารีล
Designed by world-renowned Zaha Hadid Architects.
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • WHotels.com
6.1 กม. จาก โรงแรมคาซ่ารีล
8.3 กม. จาก โรงแรมคาซ่ารีล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน มาเก๊า
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันไม่ได้คาดหวังมากเกินไป เพียงเลือกที่จะอยู่ห่างจากแถบ Cotai ที่โรงแรมใหม่ๆ ตั้งอยู่ ฉันรู้สึกประหลาดใจอย่างเป็นสุขกับห้องที่ได้พัก

มันเป็นห้องดีลักซ์อยู่ชั้นบนสุด มันอยู่อีกด้านของทางเดิน มีลิฟท์แยกต่างหากจึงรู้สึกเหมือนมีล็อบบี้ส่วนตัวของตัวเอง ห้องพักสะอาดและดูราวกับว่ามันเพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่ พนักงานเป็นมิตรและมีความรู้ดี

ฉันสังเกตว่า ในขณะนี้มีคนฟิลิปปินส์จำนวนมากในอุตสาหกรรมการบริการในมาเก๊า การสื่อสารจึงไม่เป็นปัญหา ครั้งเดียวที่เป็นเรื่องท้าทายคือเวลาเรียกรถแท็กซี่ไปส่วนอื่น ๆ ของเกาะ

CasaReal มีรถรับส่งออกทุกครึ่งชั่วโมงไปท่าเรือเฟอร์รี่ที่อยู่ใกล้เคียง คุณสามารถกระโดดลงเรือรับส่งและไปโรงแรมอื่นๆ ในส่วนต่างๆ ของมาเก๊า

โดยรวมแล้วมันสะดวกสบายมาก และแน่นอนว่าฉันจะเลือกที่จะพักที่นี่อีกครั้ง

2  ขอบคุณ F1Rocks
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันหาโรงแรมเฮอริเทจที่มีการตกแต่งภายในและอุปกรณ์ที่ทันสมัย​​ แต่โรงแรม Sole ที่ขึ้นมาในการค้นหาออนไลน์ของฉันไม่ได้มีการจัดอันดับที่ดี Casa Real เป็นโรงแรมที่มีอาคารแบบโปรตุเกสทั่วไปที่ตกแต่งใหม่ ฉันดีใจที่ฉันเลือกโรงแรมนี้เพราะมันดีจริงๆและผ่อนคลายเวลาก้าวเข้ามาในโรงแรมที่อบอุ่นนี้ในตอนเย็นของวันที่เหน็ดเหนื่อย

เราอยู่ในสตูดิโอซึ่งกว้างขวางเป็นพิเศษ - เตียงคู่ 2 เตียง โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะรับประทานอาหารและห้องน้ำที่กว้างขวาง ฉันไม่สามารถขออะไรเพิ่มเติมและมันก็เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่จริงๆ ในห้องปลอดบุหรี่ที่ฉันขอ

ออกจะตึงเมื่อคิดว่าคนหนึ่งสามารถเดินจากโรงแรมและท่าเรือข้ามฟาก ในขณะที่ระยะทางจริงตอนเดินอาจจะอยู่ใกล้เนื่องจากมีทางลัดที่ฉันไม่รู้ ถนนที่ยุ่งมากไม่เอื้อต่อการเดินเลย

ฉันอยากจะแนะนำเพื่อนนักเดินทางให้พิจารณาโรงแรมนี้ หากพวกเขาดึงดูดใจกับโรงแรมคาสิโนใหม่ๆ สำหรับราคาห้องพักปกติในหนึ่งในโรงแรมคาสิโนระดับ 5 ดาว คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่และความสะดวกสบายของห้องสตูดิโอที่ Casa Real ฉันก็ยินดีที่มีล็อบบี้คาเฟ่ซึ่งมีน้ำผลไม้คั้นสดในราคาที่ไม่แพงมาก พอๆ กับราคาหาบเร่ในสิงคโปร์

1  ขอบคุณ pl55
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เรามีความสุขกันที่นั่น 2 คืนและประเด็นก็คือพวกเขาไม่ทำให้การบริการของพวกเขาจนเกินความจำเป็น และพนักงานก็อำนวยความสะดวกให้เราตามความจำเป็น ฉันอยากกลับไปที่นั่นอีกมาก และมีความสุขให้ยิ่งขึ้นไปกว่านี้

1  ขอบคุณ PMRad
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2012

บริการยอดเยี่ยม เมื่อพนักงานยกกระเป๋าทราบว่านี่เป็นครั้งแรกที่เรามาเที่ยวที่มาเก๊า เขาก็กางแผนที่และใช้เวลาสิบนาทีบอกสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่งซึ่งเราสามารถไปเที่ยวระหว่างการพักที่นี่ ราคาสมเหตุสมผลดี ห้องพักใหญ่โต สะอาด และบุฟเฟต์อาหารเช้าใช้ได้เลย หากฉันไปเที่ยวที่มาเก๊าอีกครั้ง ฉันจะจองห้องพักที่ Casa Real อีกอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Yan L
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว