บันทึก
โบสถ์สวยงาม อยู่บริเวณ Senado Square

โบสถ์มีสีเหลืองสวยงาม ตั้งเด่นอยู่บริเวณจตุรัสเชนาโด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
NisaratP22
โบสถ์เก่าแก่ในจตุรัสเซนาโด

เป็นโบสถ์เก่าที่มีการปรับปรุงให้สวยงาม ตัวตึกสีเหลืองโดดเด่นกลางจตุรัสเซนาโด ใกล้ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ช่วงนี้เป็นเทศกาลคริสมาสต์ มีการเล่นแสงสี สวยงามตระกานตา คนหยุดยืนดูเยอะมากค่ะ
ข้างๆ เป็น Bossini ให้ช้อปปิ้งด้วยค่ะ (แอบปลื้ม)

ขอบคุณ MayMeme
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อยู่ในย่าน เซนาโด้ ครับ เดินไปต้องผ่าน ตึกสีเหลืองสวยงาม ไปตอนกลางคืนมีการฉายแสงสีไปบนตัวตึกได้ รับความเพลิดเพลินอีกแบบ

1  ขอบคุณ wissanukorn
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อยู่ใน senado ทั้งด้านนอกและด้านในสวย ด้านในเงียบ สงบ ด้านนอกสีเหลืองสวยโดดเด่นมาก เสียดายเวลามีไม่มาก เนื่องจากกำลังจะมีงานพาเหรด ทำให้วันนี้คนที่ senado เยออะมากๆ เลยทำให้ไม่ได้เดินเข้าไปลึกสักเท่าไร

ขอบคุณ ame_coolzz
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อยู่ใน Senado เดินเข้าไปจะเจอเลย ภายในสวยงามตามสไตร์ โบสถ์ คริสต์ ประตูบานใหญ่สีเขียว ส่วนตัวโบสถ์สีเหลือง จุดถ่ายรูปตรงนี้คนมาถ่ายเยอะพอสมควร การเดินทางก็สะดวกสบาย

ขอบคุณ nat2kung
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นโบสถ์ ที่อยู่ในย่าน เซนาโด้ ครับ ภายในตกแต่งแบบฝรั่ง สวยงามตระการตาดีครับ สามารถเดินชมของที่เขาจัดแสดงในแต่ละชั้นได้ ถ่ายรูปคงได้นะ ผมก็ยังถ่ายเลย ของเก่าแก่ มากมายเลย

ขอบคุณ klitsada