ต้องยอมรับว่าวิตกเล็กก่อนที่จะจองห้องพักที่โรงแรมนี้เพราะมีนักรีวิวบอกว่าต้องรอสองชั่วโมงกว่าจะเช็คอินได้ ขนาดห้องพักมีปัญหาและกลิ่นบุหรี่ที่เล็ดรอดเข้ามายังชั้นที่ไม่สูบบุหรี่ ขอยืนยันว่าเรื่องเหล่านั้นไม่เป็นความจริง เราสามารถบอกได้ว่าที่นี่มีคุณภาพเพราะเหตุผลดังต่อไปนี้
1.เมื่อมาถึงโรงแรมมีพนักงานฝ่ายต้อนรับมาต้อนรับอย่างว่องไว และพาไปเช็คอิน โดยไม่ต้องรอคิวอะไรใดๆทั้งสิ้น ทั้งๆที่เป็นเวลาเที่ยงวันและเป็นวันที่แขกมาพักที่นี่เยอะ
2.พนักงานต้อนรับ เป็นคนส่งเราถึงห้องและแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ โดยไม่ได้โยนภาระนี้ให้กับพนักงานยกกระเป๋า
ที่นี่มีแบบเตียงนอนที่แตกต่างจากที่ผมเลือกและผมได้ถามถึงมันเพื่อหาวิว ผมถึงถึงวิวเมืองหรือทะเล ผมเลือกทะเลและผมไม่ได้คำนึงถึงการก่อสร้างที่อยู่ถัดไป ผมได้มองเห็นสนามบินและทะเลอย่างพอใจ ห้องและทั้งชั้นไม่มีกลิ่นบุหรี่ ผมอ่อนไหวกับกลิ่นบุหรี่มาก ผมเดินข้ามที่ชั้น 1 และมองหาวิวและไม่ได้กลิ่นบุหรี่เลย ผมคิดว่าห้องผมน่าจะประมาณ 60 ตารางเมตร และมีแยกห้องนั่งเล่นกับห้องกินข้าวแยกจากห้องนอนและมีทางเดินไปห้องนอนที่ซ่อนห้องนอนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่มีหน้าต่างที่ทำให้ได้แสงจากธรรมชาติเข้ามา
ฝักบัวมีน้ำไหลมาจากบนหัว มีที่เปิดฝักบัวแบบดั้งเดิม และมีอุปกรณ์อาบน้ำที่ดี มีเครื่องทำกาแฟสำหรับ 6 ช้อตในห้องที่มีชาแบบต่างๆ ผมไม่ได้หมายถึงชาที่ถูกที่สุดที่หาได้นะแต่มันเป็นชาที่ดีที่มีที่กันรั่วอย่างดีและมีที่เติมด้วย การเข้าพักและการออกเป็นแบบเรียบง่าย มีคิวรถแท๊กซี่และรถบัสเทียบกับอื่นๆ ห้องสูทใหญ่กว่าที่อื่นๆ ที่นี่ค่อนข้างใหม่ พนักงานเป็นไปตามที่คาดไว้ มีชาและกาแฟที่ดี มีวิวที่ดี มีลมโชยที่แผนกต้อนรับ มีร้านอาหารที่ชั้นล่างที่โอเคที่ชื่อเปคกี้ดุ๊กและที่ยอดเยี่ยมที่ชื่อคอน 1
ข้อเสีย
1.ถ้วยชา/กาแฟถ้าใส่น้ำร้อนแล้วจะจับยากเพราะว่าไม่มีที่จับ
2.บริเวณสระว่ายน้ำจะปิดในตอนเย็น ทำให้มีที่สำหรับนั่งตากลมน้อย
ในตอนแรกรู้สึกดีเกี่ยวกับที่นี่และคิดว่าจะให้ 5 ดาว แล้วเชียว สิ่งที่โรงแรมต้องทำมีแ่ค่รักษาระดับมาตรฐานการบริการซึ่งทำได้จริง มีอยู่น้อยครั้งที่เราจะรู้สึกว่าสมควรได้ 5 ดาวโดยไม่มีข้อกังขาใดๆ เราเคยพักโรงแรมอื่นๆในมาเก๊ามานานแล้ว ที่นี่เป็นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยพักมา เราได้ชิมร้านอาหาร 2 แห่งของโรงแรมนี้ที่แรกอยู่ในล็อบบี้ และเป็นอาหารเหนือ เป็ดปักกิ่ง รสชาติสุดยอดเลยอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน ฉันสั่งหมูแดงด้วย เพราะเจอว่าอยู่ในรายการ 3 อันดับแรกของฉันที่ต้องทานด้วย
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม