มีการวิจารณ์จากเพื่อนๆจำนวนมากกับที่บันยันทรีมาเก๊า ดังนั้นครอบครัวเราจึงมาฉลองครบรอบการแต่งงานที่นี่ ผมตัดสินใจจองที่ห้องสูทของโรงแรม ทุกๆคนต้อนรับอย่างอบอุ่นอย่างเป็นคนพิเศษ พนักงานต้อนรับชื่อคริสติน่าเป็นคนที่ช่วยเหลือเราในการเข้าพักทุกๆอย่าง ผมประหลาดใจมากกับการเช็คอินที่นี่ซึ่งต่างจากที่อื่น เธออธิบายเราในทุกๆอย่างในตอนสุดท้าย การฉลองครบรอบแต่งงานได้ถูกจัดขึ้นในห้องเมื่อเรามาถึง เราได้พบกับความโรแมนติกและการคิดสร้างสรรค์ต่างๆ
คุณคริสติน่ายังได้จองโต๊ะที่ร้านอาหาร Belon ให้กับเราซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหารค่ำที่หรูมากของทางโรงแรม และอยู่ในชั้นสูงสุดของโรงแรม อาหารและบริการสุดยอด คุณเกรเบียลเป็นบริกรประจำโต๊ะของเรา เขาแนะนำอาหารให้กับเราอย่างละเอียด เป็นมืออาชีพมาก เนื่องจากเป็นวันครบรอบวันแต่งงานของพ่อแม่เราทางห้องอาหารจึงได้จัดของหวานจานใหญ่สำหรับ 4 คนให้เราทุกอย่างดีหมดเกินความคาดหมาย เราอยากของคุณคุณคริสติน่าที่ช่วยทำให้วันครบรอบแต่งงานของพ่อแม่เป็นที่น่าจดจำ จะกลับมาพักที่นี่แน่นอน