หนึ่งในสัญลักษณ์ของมาเก๊า

เป็นรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมที่ตั้งอยู่กลางทะเล เป็นสัญลักษณ์ที่โปรตุเกสสร้างให้ตอนคืนมาเก๊าให้จีน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ninenoname
ทางผ่าน

เป็นทางผ่านที่เราจะเดินไป Fisherman's whafเลยแวะนั่งเล่น ถ่ายรูปริมทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2017
Mutita18
อ่านรีวิว ทั้งหมด 183 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เดินมาจาก macau fisherman wharf เดินมาไม่ไกลมาก จะเห็นเจ้าแม่กวนอิมอยู่ริมทะเล ตอนมาๆตอนบ่าย วันที่ไปคนไม่เยอะ ได้ถ่ายรูปและนั่งพักขา นั่งเพลินมาก ลมค่อนข้างเย็น อากาศไม่ร้อนมาก มองเห็น MGM อยู่อีกด้านของถนน

ขอบคุณ ame_coolzz
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

นั่งรถโดยสารมาเพื่อถ่ายรูปกับเจ้าแม่กวนอิมโดยเฉพาะ วิวสวย เดินเล่น ถ่ายรูป ริมทะเล แต่หาดทรายไม่สวยเลย

ขอบคุณ Wilaiporn J
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

วิหารเจ้าแม่กวนอิมริมน้ำ อยู่ติดทะเลมาเก๊า สวยแนะนำสำหรับคนไปมาเก๊า ต้องแวะมาถ่ายรูปด้วยเลยครับ เดินทางง่าย เหมาะช่วงเย็นเพราะแดดไม่ร้อน

ขอบคุณ Panuphat
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

จาก Floral Garden นั่งสาย 17 เหมือนเดิมค่ะ สังเกตเห็นองค์เจ้าแม่กวนอิมข้างหน้าก็ลงป้ายรถเมล์เลยนะคะ เดินไปนิดเดียวก็ถึงแล้ว เสียดายไปวันศุกร์ค่ะ เลยไม่ได้เดินเข้าไปชมข้างใน เพราะปิดทุกวันศุกร์ค่ะ เลยได้แต่ถ่ายรูปอยู่ข้างนอกค่ะ
องค์เจ้าแม่กวนอิมสูง 20 เมตร ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ริมทะเล ฐานเป็นรูปดอกบัว ข้างล่างเป็นศูนย์ส่งเสริมศาสนา และเป็นที่ขายของที่ระลึก ไม่เสียค่าเข้าชมค่ะ

1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศโดยรอบดีมากๆ วิวสวย ลมแรง สถานที่ไม่ใหญ่มาก เดินแปบเดียวก็ทั่วแล้ว ไปกินลมชมวิวถ่ายรูป ไหว้พระแม่กวนอิมริมทะเล

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ kittytangps