บันทึก
หนึ่งในสัญลักษณ์ของมาเก๊า

เป็นรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมที่ตั้งอยู่กลางทะเล เป็นสัญลักษณ์ที่โปรตุเกสสร้างให้ตอนคืนมาเก๊าให้จีน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ninenoname
ทางผ่าน

เป็นทางผ่านที่เราจะเดินไป Fisherman's whafเลยแวะนั่งเล่น ถ่ายรูปริมทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2017
Mutita18
อ่านรีวิว ทั้งหมด 183 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ที่นี้สามารถเดินเที่ยวต่อมาจากพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ สามารถเข้าไปไหว้สักการะเจ้าแม่กวนอิม เดินชมรอบๆ บรรยากาศดี

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากฟิชเชอร์แมนวาร์ฟ สามารถเดินมาได้ เอาจริงๆคือเราเดินเที่ยวรอบเมืองเลย สามารถเดินไปได้เรื่อยๆไม่ไกลมาก แวะสักการะเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ กับวิวทะเล

ขอบคุณ Mutita18
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวยงาม ตามท้องเรื่อง ครั้งนี้เป็นการมาเยือนที่นี่เป็นครั้งที่ 2 เดินทางด้วยรถบัสสาย 10A ครอบคลุมดีมากค่ะ ไปได้ทุกที่ อากาศดี รถไม่ติด :)

ขอบคุณ MayMeme
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เดินมาจาก macau fisherman wharf เดินมาไม่ไกลมาก จะเห็นเจ้าแม่กวนอิมอยู่ริมทะเล ตอนมาๆตอนบ่าย วันที่ไปคนไม่เยอะ ได้ถ่ายรูปและนั่งพักขา นั่งเพลินมาก ลมค่อนข้างเย็น อากาศไม่ร้อนมาก มองเห็น MGM อยู่อีกด้านของถนน

ขอบคุณ ame_coolzz
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

นั่งรถโดยสารมาเพื่อถ่ายรูปกับเจ้าแม่กวนอิมโดยเฉพาะ วิวสวย เดินเล่น ถ่ายรูป ริมทะเล แต่หาดทรายไม่สวยเลย

ขอบคุณ Wilaiporn J