Macau Fisherman's Wharf
บันทึก
สงบ ติดทะเล เดินทางสะดวก

เป็นสถานที่ค่อนข้างเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาตเพราะติดทะเล วิวสวย พื้นที่กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2016
Pitsanu
สวยมาก

ไปมาแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คนน้อย สถานที่สวย ถ่ายรูปสวยมาก อากาศดี ถ้าต้องการเที่ยวชิว ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
OUDUO
จังหวัดระยอง, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 369 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม แต่ช่วงที่ไปกำลังก่อสร้างเพิ่มเติมเยอะมาก ไปช่วงเช้าด้วย เลยดูเงียบ ๆ ไปหน่อย แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวไปถ่ายภาพกันอยู่ประปรายค่ะ

ขอบคุณ Wilaiporn J
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่จำลอง โคลอสเซียม ข้างในจะมีร้าน อาหาร และ คาสิโน หลายร้าน ถ้ามาช่วง บ่ายๆ หรือตอนเย็นวิวจะสวย เหมาะแก่การมาถ่ายรูป

ขอบคุณ Nanarty
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หลังจากไปถ่ายรูปองค์เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ริมทะเล ก็เดินมาเรื่อยๆ ก็จะถึง Fisherman's Wharf ค่ะ ร้านค้าดูเงียบๆ บางส่วนยังเปิดไม่ครบค่ะ มีร้านอาหาร ร้านค้า แต่เดินชมไม่ค่อยไหว เพราะเดินมาทั้งวันเหนื่อยมาก แต่ก็เดินไปถ่ายรูปกับ Roman Amphitheater ตอนค่ำๆ สวยดีค่ะ (แต่เทียบกับความยิ่งใหญ่ที่อิตาลีไม่ได้นะคะ) ฝั่งตรงข้ามมีโรงแรม Sands ค่ะ มีบริการ Free Shuttle Bus ไปยังฝั่ง Venetian และ Sands Cotai ด้วยค่ะ

1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม และยังประกอบไปด้วยฮวงจุ้ยที่หลากหลาย แต่ปัจจุบันกำลังก่อสร้างเพิ่มเติม ทำให้เหลือส่วนน่าสนใจน้อยลง

ขอบคุณ Fourr L
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

จำลองโคลอสเซียม กรุงโรมมาไว้ที่นี่ เดินทางสะดวก รถเมล์ผ่านหลายสาย ใกล้ท่าเรือสำหรับเดินทางต่อไปยังฮ่องกง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Jeabjorjae