แกรนด์ลิสบัว

คาสสิโนที่ใหญ่เเห่งหนึ่งของมาเก๊า ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่เข้าชมศิลปะการเเกะสลักได้เลยเช่น หยก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2018
AURA999
โรงแรมและคาสิโนขนาดใหญ่ ฝั่งมาเก๊า

ตัวอาคารสวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของมาเก๊า ภายในเป็นโรงแรมและคาสิโน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Grand Lisboa Casino เป็นคาสิโนขนาดใหญ่ที่มีอาคารรูปทรงสวยงามแปลกตาตั้งอยู่ใจกลางมาเก๊าที่เมื่อไปเที่ยวแ้วก็อดถ่ายภาพด้วยไม่ได้ครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 1Nov2015
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2016

กาสิโนแกรนด์ลิสบัว เป็นบ่อนที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งหนึ่งในมาเก๊า ตัวอาคารดูเด่นสูงใหญ่ตระหง่านกลางเกาะมาเก๊า นักท่องเที่ยวมักจะเดินมายืนถ่ายรูปบริเวณหน้าทางเข้าตัวอาคารทั้งช่วงเช้าและช่วงค่ำ ช่วงค่ำเราจะได้เดินชมไฟสวยๆ ที่ประดับไปด้วยหลอดไฟ LED รอบอาคารรูปทรงกลมๆ หลังใหญ่แห่งนี้ ภายในตึกบริเวณหน้าทางเข้ากาสิโนจะมีอนุสรณ์รูปปั้น สแตนลีย์ โฮ ผู้ก่อตั้งโรงแรมลิสบัว

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Patzorn
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

แสงไฟสว่างไสว ดูยิ่งใหญ่อลังการดี ลองเดินเข้าไปดูข้างในเจอเจ้าหน้าที่ที่เป็นคนไทยด้วย ตอนแรกกูไม่แน่ใจเหมือนพี่เค้าพูดภาษาไทยกับเราเรายังนึกว่าเพื่อนเรียกในตอนแรก

ขอบคุณ Mutita18
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นอาคารสีทองทั้งใส กระจบทึบ เราส่องนี่ เห็นตัวเราใสมากครับ โซนนั้นเดินไปอีกนิดก็มีวิวทะเลนะครับ เห็นหอคอยด้วย

ขอบคุณ panchan001
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นคาสิโนที่มีหลายระดับมากๆเลยครับ ตั้งแต่ชั้นใต้ดินเริ่มต้นกับการเล่นในราคาแสนถูก ไปจนถึงชั้นบนๆเล่นไปดูกายกรรมไป แถมมีขนม น้ำบริการตลอดเวลา สามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีด้วย

ขอบคุณ Oath N