นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันพักที่โรงแรมนี้และได้จองห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักนั้นเยี่ยมมาก เป็นอะไรที่ฉันไม่เคยพบมาก่อนในการเอาใจใส่ในรายละเอียดที่ทำให้แน่ใจว่าเด็กๆจะมีความสุขสบายและแน่นอนว่าพ่อแม่ด้วยเช่นกัน สิ่งเล้กๆน้อยๆอย่างคุ้กกี้อบใหม่ๆและนมถูกนำมาให้ที่ห้องก่อนหน้าเวลาเข้านอนของเด็กๆ ไม่มีที่ติเลยในห้องพักไม่ว่าในส่วนของผู้ใหญ่หรือเด็ก ทั้งสองส่วนเลิศมาก พนักงานเป็นมิตรมากและมักทักทายเราเมื่อเราเดินผ่าน ทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้ดังนั้นจึงง่ายสำหรับฉันในการถามหรือร้องขออะไรก็ตามแต่และมักจะได้คำตอบสนองที่จริงใจกลับมา ซึ่งไม่เหมือนกับที่ไหนในประเทศจีนที่ฉันเคยไปมา โดยรวมแล้วฉันจันอันดับโรงแรมนี้ไว้สูงมากและถ้าฉันได้กลับไปมาเก๊าอีกฉันจะพักที่นี่เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ