จากสนามบินมาเก๊า เดินออกมาจะเป็นลานจอดรถ ดูชื่อโรงแรมข้างๆ รถ แล้วขึ้นได้เลยค่ะ มีบริการรับ-ส่งสนามบินฟรีค่ะ ต้องเช็คอินบ่ายสามนะคะ แต่สามารถฝากกระเป๋าได้ค่ะ สำหรับลูกค้าโรงแรมไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าลูกค้าทั่วไปคิดราคา 10 MOP ค่ะ ต่อแถวเช็คอินไม่นานค่ะ ก็สามารถเข้าพักได้เลยค่ะ ทางเดินร่วม และห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไดรท์เป่าผมอยู่ในลิ้นชัก เครื่องดื่มชา กาแฟ แก้ว และการต้มน้ำอยู่ในลิ้นชักค่ะ ฟรี Wifi ความเร็วสูงไม่มีสะดุดค่ะ จากห้องพักมองเห็นวิว และสระว่ายน้ำ ฟิตเนตอยู่ที่ชั้น 4 ลงชื่อใช้บริการ และใช้กุญแจห้องเปิดประตูค่ะ อุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย ห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งกายแบ่งเป็นสัดส่วนกว้างใหญ่ค่ะ
สำหรับอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ มีพนักงานบริการทำอาหารตามสั่ง เช่น ไข่ หรือ ก๋วยเตี๋ยวค่ะ อิ่มมากๆ ค่ะ
ตอนเช็คเอ้าท์ก็ใช้เวลาไม่นาน สรุปแล้ว ประทับใจการให้บริการ และการอำนวยความสะดวกที่นี่มากค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการรถบัสรับ-ส่งไปท่าเรือด้วยค่ะ