แม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อสักห้าเดือนที่แล้ว แต่โทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตเราเตอร์ก็เจ๊งเสียแล้ว อินเตอร์เน็ตไร้สายนั้นต้องเสียค่าบริการ แต่สัญญาณของมันอ่อนและช้ามาก หากเราจะต่อสัญญาณให้ติด ก็ต้องไปนั่งใกล้ๆ กับเราเตอร์ การเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตไร้สายนั้นหลุดประจำเลยขณะนั่งอยู่ที่หัวเตียง มันต่อไม่ติดเลยด้วย ตอนฉันใช้ไอแพ็ดในห้องน้ำ เราพักกันที่นี่สามคืนสองวัน ไม่มีการทำความสะอาด ไม่มีเปลี่ยนผ้าเช็ดตัว และไม่มีเติมน้ำยาสระผมให้ใหม่... จนถึงวันที่สอง เราต้องเอ่ยขอ อย่างไรก็ดี การทำความสะอาดนั้นทำเฉพาะในส่วนของห้องน้ำ และเสร็จภายในห้านาที นอกเหนือไปจากนั้น ไม่มีการทำความสะอาดและงานเก็บกวาดใดๆ ทั้งสิ้นเลยภายในตัวห้อง
สิ่งเดียวที่เรารู้สึกพอใจก็คือนิสัยที่น่ารักและความอดทนอดกลั้นของพนักงานแผนกต้อนรับ