พวกเราพักที่นี่เมื่อปลายเดือนกรกฏาคม 2555 ข้อดี: ที่ตั้งดีมาก ร้านอาหารเยี่ยม ห้องสะอาด พวกเราชอบห้องน้ำมากและชอบความโอ่โถงของโรงแรม มันตั้งอยู่ใกล้สิง่น่าสนใจต่างๆและใกล้คาสิโน พนักงานและบริการต่างๆวิเศษมาก เป็นที่ที่น่าสนใจมากที่มาเก๊า พวกเราพักที่ห้องที่ปรับปรุงใหม่ในฝั่งตะวันออก ทางโรงแรมยังยุ่งกับการปรับปรุงอยู่เลย ยังมีผ้าคลุมก่อสร้างบังหน้าต่างอยู่เลย แต่พวกเขาก็ขอโทษในความไม่สะดวก แต่โชคร้ายที่มันก็ไม่ได้สะดวกสบายมากนัก แต่ยังดีที่ได้ฟรีมินินบาร์มาช่วย ขอบคุณสำหรับมินิบาร์ โรงแรมมนี้มีร้านอาหารและร้านค้ามากมาย เป็นที่ที่เหมาะกับการชอปปิ้ง มีแบรนด์ดังๆ ราคาก็ดี ข้อเสีย: เตียงแข็งมากและมันก็ทำให้นอนยากมาก เป็นข้อเสียจริงๆ รู้สึกว่าโรงแรมน่าจะใช้เตียงที่มีคุณภาพมากกว่านี้ แต่สิ่งที่เป็นข้อเสียจริงๆสำหรับพวกเราคือโสเภณี ถึงแม้ว่าจะเป็นโสเภณีชั้นสูงก็เถอะ มันทำให้รู้สึกเหมือนว่าอยู่ในซ่องเลย ทำให้โรงแรมดูราคาถูกมาก รู้สึกว่าผู้จัดการน่าจะจัดการทำอะไรกับเรื่องนี้สักหน่อย ถ้าฉันต้องการจะพักในซ่อง ฉันจะเข้าไปพักด้วยความตั้งใจของฉันเอง แต่ทั้งหมดแล้ว การบริการของโรงแรมนี้ดีมาก ถ้าคุณไม่สนใจว่าจะมีโสเภณีเยอะแยะมากมาย มันเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว แต่จริงๆนะ ไม่เหมาะกับครอบครัวจริงๆ