Yingwee

เป็นโรงแรมที่ครบครัน

รีวิวของ โรงแรมลิสบัว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
โรงแรมอยู่ไม่ไกลจาก senado square นักสามารถเดินไปได้ ภายในตัวโรงแรมหรูหรา โอ่อ่า ในห้องพักสามารถกินอะไรก็ได้ในตู้เย็นโดยไม่เสียตังค์เพิ่ม มีอ่าง จากุซชี่ให้ด้วย ห้องตกแต่งสวยงาม ถึงแม้จะมีกลิ่นบุหรี่บ้างแต่โดยรวมแล้วดีมากๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
สระว่ายน้ำอุ่น
4.9 กม. จาก โรงแรมลิสบัว
1.3 กม. จาก โรงแรมลิสบัว
5.3 กม. จาก โรงแรมลิสบัว
Designed by world-renowned Zaha Hadid Architects.
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • WHotels.com
5.5 กม. จาก โรงแรมลิสบัว
Freeform swimming pool
  • Sofitel
1.1 กม. จาก โรงแรมลิสบัว
8.0 กม. จาก โรงแรมลิสบัว
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน มาเก๊า
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พวกเราพักที่นี่เมื่อปลายเดือนกรกฏาคม 2555 ข้อดี: ที่ตั้งดีมาก ร้านอาหารเยี่ยม ห้องสะอาด พวกเราชอบห้องน้ำมากและชอบความโอ่โถงของโรงแรม มันตั้งอยู่ใกล้สิง่น่าสนใจต่างๆและใกล้คาสิโน พนักงานและบริการต่างๆวิเศษมาก เป็นที่ที่น่าสนใจมากที่มาเก๊า พวกเราพักที่ห้องที่ปรับปรุงใหม่ในฝั่งตะวันออก ทางโรงแรมยังยุ่งกับการปรับปรุงอยู่เลย ยังมีผ้าคลุมก่อสร้างบังหน้าต่างอยู่เลย แต่พวกเขาก็ขอโทษในความไม่สะดวก แต่โชคร้ายที่มันก็ไม่ได้สะดวกสบายมากนัก แต่ยังดีที่ได้ฟรีมินินบาร์มาช่วย ขอบคุณสำหรับมินิบาร์ โรงแรมมนี้มีร้านอาหารและร้านค้ามากมาย เป็นที่ที่เหมาะกับการชอปปิ้ง มีแบรนด์ดังๆ ราคาก็ดี ข้อเสีย: เตียงแข็งมากและมันก็ทำให้นอนยากมาก เป็นข้อเสียจริงๆ รู้สึกว่าโรงแรมน่าจะใช้เตียงที่มีคุณภาพมากกว่านี้ แต่สิ่งที่เป็นข้อเสียจริงๆสำหรับพวกเราคือโสเภณี ถึงแม้ว่าจะเป็นโสเภณีชั้นสูงก็เถอะ มันทำให้รู้สึกเหมือนว่าอยู่ในซ่องเลย ทำให้โรงแรมดูราคาถูกมาก รู้สึกว่าผู้จัดการน่าจะจัดการทำอะไรกับเรื่องนี้สักหน่อย ถ้าฉันต้องการจะพักในซ่อง ฉันจะเข้าไปพักด้วยความตั้งใจของฉันเอง แต่ทั้งหมดแล้ว การบริการของโรงแรมนี้ดีมาก ถ้าคุณไม่สนใจว่าจะมีโสเภณีเยอะแยะมากมาย มันเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว แต่จริงๆนะ ไม่เหมาะกับครอบครัวจริงๆ

2  ขอบคุณ Jrosstaiwan
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

จองโรงแรมนี้เพราะว่างบกับที่ตั้งของโรงแรม ตอนแรกก็คิดมากว่ามันจะเก่า แต่พอมาจริงๆก็มีความสุขมาก อยู่เหนือความคาดหมายที่หวังไว้ จองห้องธรรมดา 3 ห้องที่ฝั่งตะวันออกแต่ได้อัพเกรดห้องเป็นห้อง deluxe ห้งแคบไปนิดแต่ก็สะอาดมาก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำที่ไฮเทคมาก โรงแรมดูแลรักษาได้สะอาดและดีมาก ฉันชอบไวไฟมาก ฟรีและก็เร็วด้วย เครื่องดื่มก็ฟรี จุดด้วยอย่างเดียวก็คือเตียง แข็งไปหน่อยนะ ที่ตั้งวิเศษมาก เดินไปจัตตุรัส Senado แค่ 10 นาที แต่ถ้าแดดร้อนๆก็เหมือนเดินเป็นชั่วโมง ชอบบุฟเฟ่ท์ที่ Grand Lisboa มาก ที่นั่นมีสะพานเชื่อมและก็ติดแอร์ทั้งร้าน ฉันเคยทานบุฟเฟต์ที่นี่เมื่อสองปีที่แล้ว ฉันคิดว่าคุณภาพอาหารแย่ลง แต่โดยรวมแล้วฉันและครอบครัวมีความสุขในการพักที่นี่ คุ้มค่ากับราคาที่เราจ่ายไปจริงๆ

ขอบคุณ emmoo
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เห็นด้วยกับหลายๆคนนะ คาสิโนก็เก่า ห้องน้ำก็เก่า ที่โรงแรมมีเบอเกอรี่เล็กๆใกล้ๆกับแผนกต้อนรับ และก็มีเครื่องดื่นฟรีที่ห้อง ผู้หญิงแก่ที่เอาน้ำแข็งมาให้เราที่ห้องตอนกลางคืน ทำงานรวดเร็วมาก แต่ยิ้มหน่อยก็น่าจดี ไม่มีปัญหากับการเชคอิน เชคเอ้าท์ ฉันคิดว่าจะกลับมาอีกนะ ถ้าราคาเท่านี้เนี่ย มาอีกแน่ๆ

ขอบคุณ MrMorrison
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

มีรถรับส่งฟรีสำหรับไปและกลับจากท่าเรือเฟอรี่ ซึ่งจากประมาณ 20-30 นาที จะเหลือแค่ 10 นาที โรงแรมดูเก่าเมื่อมองจากข้างนอก แต่ข้างในมีการดูแลรักษาดีมาก และห้องของฉันก็ดูดีและทันสมัยมาก การเชคอินมีประสิทธิภาพมากและฉันได้รับข้อเสนอให้อัพเกรดห้องเป็นห้อง Royal tower เพราะฉันต้องการห้องที่ไม่สูบบุหรี่ แต่ว่ามันไม่ว่างตอนฉันเชคอิน ฉันจึงเข้าพัก ภายในดีและสะอาดและก็มีเสน่ห์ดึงดูดแบบประหลาดๆ ฉันชอบเตียงแบบมีที่รองรับแต่เตียงที่นี่แข็งไปสำหรับฉัน ยังไงก็ตาม ถ้าชินกับมันแล้วมันก้ไม่ได้แย่มากตอนนอนตลอดคืน ห้องน้ำวิเศษมากด้วยกระเบื้องโมเสกที่ปูที่พื้นและกำแพง น้ำจากฝักบัวกับน้ำจากอ่างนี่คนละเรื่องกันเลย คุณอาจจะต้องจบปริญญาเอกวิศวกรรมถึงจะใช้ได้ น้ำร้อนน้ำเย็นไหลสลับไปมาตลอด น้ำไหลยังกะฝนตก ต้องถือฝักบัวไว้เหนือหัวตลอด และน้ำก็กระเด็นตลอด แต่ถ้าถือจนชินมันก้ไม่ได้แย่ ส่วนกลางของโรงแรมสวยมากด้วยโคมไฟระย้าแก้วขนาดใหญ่ พื้นที่ขัดมันอย่างดีจนสามารถเห็นหน้าตัวเอง และภาพศิลปะที่กระจายตามพื้นที่ ต้องมาเห็นด้วยตัวเองแล้วจะเชื่อ ฉันมาที่นี่จากเที่ยวตอนกลางวันที่ฮ่องกงและคือว่าที่นี่คือที่พัก มีร้านอาหารให้เลือกมามายในโรงแรมและก็มีคาสิโนให้เลือกด้วยหรือว่าจะเดินไปที่ Grand Lisbao ก้ได้ ถ้าสนใจ ซึ่งทำให้คนส่วนใหญ่มาที่นี่ จริงๆแล้ว มันเดินไปแค่ 10 หรือ 200 เมตรจากโรงแรมนี้ และที่ทำให้มาเก๊ามีคาสิโนให้เลือกมากมายเพราะมันเป็นเขตปกครองพิเศษ รายได้มากกว่า 70% มาจากการพนัน!!! มีร้านค้ามากมายหลากหลายในโรงแรม คุณสามารถซื้อเครื่องดื่ม ผลไม้สด บุหรี่ ลูกกวาด แว่นตา อัญญมณีและก็อื่นๆอีกมากมาย ถ้าคุรไปที่ศูนย์การค้าชั้นใต้ดิน จะมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ถ้ามันกวนใจก็อยู่ห่างๆจากชั้นใต้ดินดีกว่า แต่มันก็น่าสนใจมาก ถ้าจะซื้อเชอรี่หรือบุหรี่ ฉันกินอาหารเช้าที่โรงแรม อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งยุโรปและเอเชีย ผู้คนส่วนใหญ่รอบๆโรงแรมพูดอังกฤษได้นิดหน่อย ถ้าพูดภาษาจีนได้ก็จะช่วยคุณได้ และก็พยายามยิ้มอย่างเป็นมิตร ถ้าจะลอง ดังนั้น ถ้าคุณมองหาโรงแรมที่แตกต่าง นี่อาจจะเป็นที่สำหรับคุณ ห้อง Deluxe ของฉันดีและก็สะดวกสบาย เมื่อฉันรับได้กับเตียงแข็งๆ พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือคุณเมื่อเขาช่วยได้

ขอบคุณ pair211
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่กับเพื่อนๆ ได้ห้องดีทีเดียว(ได้อัพห้องฟรี) ห้องดีมากๆและห้องน้ำก็วิเศษมาก ฉันหาสระใหญ่ไม่เจอหาเจอแต่สระเล็ก แต่ยังไงก็ตาม ที่ตั้งดีจริงและก็ง่ายที่จะไปใจกลางมาเก๊าและร้านอาหารต่างๆ

ขอบคุณ Luc J